overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: Synnex ที่เซียมีปะ

  1. #1
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Exclamation Synnex ที่เซียมีปะ

    ขอถามนอกเรื่องหน่อยครับ ไม่รู้จะตั้งห้องไหน พอดีว่า บอร์ดเจ้งอะ ประกัน Synnex แต่ไม่รู้ว่าที่เซียมี ศูนย์ Synnex ปะ ผมอยู่รังสิตอะครับ พันทิพไกลจัง

  2. #2
    OverclockZone Member -SaMmY-'s Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ที่เซียร์ไม่ทราบครับ
    แต่ที่ITหลักสี่มี แต่ไม่มีของ ต้องรออย่างเดียว
    ผมว่าลองโทรหาสนญ.ดีสุด

  3. #3
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    รอคำตอบต่อไป

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    ชั้น 3 หน้าลิฟต์ประตูหน้า

    เดินเข้ามากด ลิฟขึ้นชั้น 3 เดินตรงไปเอาหัวโขกกระจก นั่นละ

    Synex

  5. #5
    OverclockZone Member OVERMAN's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    ่ร่มเกล้า - สุวรรณภูมิ

    Default

    Quote Originally Posted by vanzar View Post
    ชั้น 3 หน้าลิฟต์ประตูหน้า

    เดินเข้ามากด ลิฟขึ้นชั้น 3 เดินตรงไปเอาหัวโขกกระจก นั่นละ

    Synex
    ถูกต้องนะคร้าบบบบ Confirm


  6. #6
    OverclockZone Member FDS's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ^
    ^
    ^

    ตามนั้น

  7. #7
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    โอเช ขอคุณทุกท่านมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by vanzar View Post
    ชั้น 3 หน้าลิฟต์ประตูหน้า

    เดินเข้ามากด ลิฟขึ้นชั้น 3 เดินตรงไปเอาหัวโขกกระจก นั่นละ

    Synex
    ตามนี้เลยไปเคลมมาแล้วคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •