overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: Celeron 420 Mods. VCore นี้ได้รึเปล่าครับ ?

  1. #1
    OverclockZone Member PTrize's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Skull Trize Org.

    Default Celeron 420 Mods. VCore นี้ได้รึเปล่าครับ ?

    อยากรู้ว่า 420 Mods. VCore 1.41v.ได้รึเปล่าครับ ? เห็นใน Web นี้บอกว่าเป็นของ "Intel Core 2 Duo" Voltage Boost
    For 1.2875v Default CPU (420 ของผมใน CPU-Z VCore อยู่ที่ประมาณ 1.26-1.28) เลยอยากรู้ว่า 420 จะใช้ Mods. นี้ได้รึเปล่าครับ ? ข้อมูลจาก Link นี้ครับ ---> http://sg.vr-zone.com/articles/Intel...st/3904-3.html ขอคำชี้แนะจากท่านเซียนทั้งหลายด้วยครับ...ขอบคุณล่วงหน้าเลยครับ !!
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (112.4 KB, 103 views)

  2. #2
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    คิดว่าได้ครับ เพราะ Celeron 420 มันก็สถาปัตยกรรมเดียวกับ Core2Duo รอท่านอื่นมาตอบอยากรู้เหมือนกาน

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default



    ไอ้เสือถอยยยยยยยยยย
    หลบก่อน มีสิทธิ์ก่อน หุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member PTrize's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Skull Trize Org.

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post


    ไอ้เสือถอยยยยยยยยยย
    หลบก่อน มีสิทธิ์ก่อน หุหุ
    หมายถึงใช้ไม่ได้เหรอครับ ?

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by PTrize View Post
    หมายถึงใช้ไม่ได้เหรอครับ ?
    ไม่ได้หมายความแบบนั้นงับ แต่ขอไม่ขยายความดีกว่า เดี๋ยวยาว
    เอาเป็นว่ารอคำแนะนำจากท่านอื่นอีกทีแล้วกันงับ....

  6. #6
    OverclockZone Member PTrize's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Skull Trize Org.

    Default

    OK ครับผม.

  7. #7
    OverclockZone Member PTrize's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Skull Trize Org.

    Default

    รอ รอ รอ รอ รอ ....ใครรู้ช่วยบอกด้วยครับ.

  8. #8
    OverclockZone Member lowbasic's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ลองทำเลยครับ ไม่ติดก็ไม่พังหรอกครับ ^^

  9. #9
    OverclockZone Member PTrize's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Skull Trize Org.

    Default

    ที่ยังไม่ทำ ก็เพราะว่ากลัวพังครับ แล้วคุณ lowbasic เคยทำรึยังครับ ผลเป็นยังไงบ้าง ? ใครมีข้อมูลแนะนำกันได้นะครับ จะได้ช่วยกันตัดสินใจ..

  10. #10
    OverclockZone Member PTrize's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Skull Trize Org.

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ไม่ได้หมายความแบบนั้นงับ แต่ขอไม่ขยายความดีกว่า เดี๋ยวยาว
    เอาเป็นว่ารอคำแนะนำจากท่านอื่นอีกทีแล้วกันงับ....
    รอนานแล้วครับ ไม่ค่อยมีใครตอบ เลยลงมือทำ Mods. VCore 1.41v. เสร็จเมื่อกลางวันครับ. จากเดิม 1.26v. ผลออกมา 1.39v. (PSU ถูกๆครับ) แต่สงสัยว่าทำไมลาก Bus ไม่ขึ้นเหมือนเดิมครับ ? (คิดว่าเพิ่มไฟแล้วจะลาก Busเพิ่มได้อีก) เซียน dears /เซียน อิมพีเรียล ช่วยแนะนำด้วยครับ. หรือใครที่มีคำแนะนำ เชิญครับ..

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    ของผม board asrock conroe 1333 (ทำ bsel แล้ว)
    ไม่ได้เพิ่มไฟ
    ได้สุด เหมือนชาวบ้าน ทั่วไปที่ 2.87 ครับ (bus pci-e 120) fsb 359
    ram kingston 1 * 2 GB (4-4-4-6) ครับ
    super - pi ได้ประมาณ 24 วิ
    cpumark ได้ 366 ครับ
    พอได้มั้ย

  12. #12
    OverclockZone Member PTrize's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Skull Trize Org.

    Default

    Quote Originally Posted by soft_mobile View Post
    ของผม board asrock conroe 1333 (ทำ bsel แล้ว)
    ไม่ได้เพิ่มไฟ
    ได้สุด เหมือนชาวบ้าน ทั่วไปที่ 2.87 ครับ (bus pci-e 120) fsb 359
    ram kingston 1 * 2 GB (4-4-4-6) ครับ
    super - pi ได้ประมาณ 24 วิ
    cpumark ได้ 366 ครับ
    พอได้มั้ย
    ได้ board ดีแบบนี้ ผมว่าไปได้อีกไกลครับ เคยเห็นคนใช้ board&cpu นี้ไปถึง 3 G. พยายามเข้าครับ ส่วนของผมคงจบแค่ 2.4 ครับ.แต่สำหรับมือใหม่ได้แค่นี้ผมก็พอแล้วครับ..

  13. #13
    OverclockZone Member PTrize's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Skull Trize Org.

    Default

    ขอระบายหน่อยครับ !! วันนี้ลองเล่น GTA San. รู้สึกว่ามันกระตุกมากกว่าตอนก่อนทำ bsel & vcore ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับ bus agp รึเปล่า ? ตอนแรกปรับเป็น auto ครับ เลยลองปรับเป็น 66 ดู ก็ยังไม่หาย เลยกะว่าจะถอย7300GT Maxx มาทำหน้าที่แทน FX 5200 แต่ตอนนี้รอเก็บตังค์ก่อนครับ (อุตส่าห์ crack รถ Lamboใหม่กะว่าจะขับโชว์เพื่อน ดันตุกซะนี่ เสียหน้าหมดเลย) เฮ่อ ..ค่อยโล่งหน่อย !! ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านนะครับ....zzzZZZZ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •