overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: อยากเล่น P2 ในคอมบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member kaninw's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006

    Default อยากเล่น P2 ในคอมบ้าง

    ไม่ทราบว่าใครพอแนะนำได้บ้างครับว่าจะเล่น P2 ในคอมได้ใหม ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    เหมื่อนเคยเห็นมีคนเอาโปรแกรมมาให้โหลดน่ะคับ
    แต่ไม่ได้สนใจ
    ลองหาดูแล้วกันนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    มันมีอยู่น่ะที่โหลดเดี๋ยวมีคนบอกแต่อันที่จริงมีหลายคนบอกว่าโปรแกรมมันยังไม่สมบูรณ์ง่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    จัดไป
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    จัดไปให้ครบ
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sakura-ken View Post
    จัดไปให้ครบ
    พาท 5 ซ้ำ้ขออภัย

  7. #7
    OverclockZone Member FDS's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    อย่างงี้ต้องลอง

  8. #8
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    หุๆเขาลองกันมานานแล้ว
    Last edited by Khow; 3 Jun 2010 at 07:50:48.

  9. #9
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    หุๆเขาลองกันมานานแล้ว
    นี้เกมอะไรเหรอครับ

    ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    หมายถึงว่าเอาแผ่นของเพลทูมาเล่นที่เครืองคอมเราได้เหรอครับใช้จอยสติกอะไรประมานนี้ใช่มะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by overhot View Post
    หมายถึงว่าเอาแผ่นของเพลทูมาเล่นที่เครืองคอมเราได้เหรอครับใช้จอยสติกอะไรประมานนี้ใช่มะครับ
    ประมาณนั้นครับ

  12. #12
    OverclockZone Member IIOUIISJ's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    -:ซื่อกินไม่หมด_____________คตกินไม่นาน:-

    Default

    มีตัวเกมส์ให้โหลดบ้างมั้ย อยากเอามาลองเล่น ขอบคุณ อีกครั้ง

  13. #13
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kingza99 View Post
    นี้เกมอะไรเหรอครับ

    ขอบคุณครับ
    Bloody roar 4 ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    สเป็คขั้นต่ำเท่าไรครับ

    ผมเคยเล่นแล้วกระตุกบานเลย ไม่เป็นตัวเก่านะ ไม่รู้ตัวนี้เป็นเหมือนกันหรือปล่าว

  15. #15
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    spec แนะนำ E6300 หรือ E4400 oc ได้ยิ่งดีโปรแกรมนี้กิน L2 Cache + CPU load 100% 2หัวครับ
    VGA 7600GT ขึ้นไป (แต่แค่ 7600GT ก็พอเกมมันกิน CPU)
    ส่วน E2140 ของผมก็เล่นได้ประมาณนี้แหละ

  16. #16
    OverclockZone Member lekjeed's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค

    Default

    ใช้ยังไงอะครับกำจริงโหลดมาแล้วติดตั้งเสดแล้วใส่แผ่นดีวีดีเกมP2ลงไปแล้วไม่เห็นมันจะเล่นเลยครับช้วยคนโง่ที

  17. #17
    OverclockZone Member lekjeed's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค

    Default

    มานขึ้นตามรูปอะครับแล้วผมก็งงเต็กทำไรต่อไม่เป้นเลยครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 2.JPG (128.9 KB, 9 views)

  18. #18
    OverclockZone Member Disorder_Pro_Za's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    อิอิ
    Last edited by Disorder_Pro_Za; 13 Jan 2008 at 21:37:40.

  19. #19
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by lekjeed View Post
    ใช้ยังไงอะครับกำจริงโหลดมาแล้วติดตั้งเสดแล้วใส่แผ่นดีวีดีเกมP2ลงไปแล้วไม่เห็นมันจะเล่นเลยครับช้วยคนโง่ที
    จากตรงนั้นกดไปที่File>Run CD/DVDครับ
    จริงๆอยากให้ทำเป็นISOดีกว่า แล้วเข้าไปที่Settings>โหลดISO แล้วออกมาFile>Run CD/DVDครับ จะเล่นได้เร็วกว่าเพราะมันโหลดตลอดเลย
    Last edited by Beaver_XT; 13 Jan 2008 at 21:46:47.

  20. #20
    OverclockZone Member DK's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007

    Default

    ช่วยด้วยครับ

    ใส่สูตรโกง Final Fantasy 12 ตรงไหนครับ

    ถ้ามีสุตรโกงขอด้วยครับ

    Final Fantasy 10

    Final Fantasy 10-2

    Final Fantasy 12

    Plugin เสียงตัวไหนใช้ดี ขอด้วยครับ ที่ใช้อยู่ของเดิมไม่ค่อยดีเลยครับ

    Plugin ตัวนี้หาได้ที่ไหนครับ SSSPSX PAD Plugin Pressure mod 1.6.0

    ใช้จอยของอะไรเล่น FFXII ครับ ผมใช้จอยแบบ PS2 เล่นไม่ได้เลย ปรับ Analogไม่ได้ เริ่มมาวื่งวนเป็นวงกลมอย่างเดียวเลย

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •