overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: Need for...Prosteed ถ่ายรูปยังไง

  1. #1
    OverclockZone Member pooky*'s Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default Need for...Prosteed ถ่ายรูปยังไง

    Need for...Prosteed ถ่ายรูปยังไง
    มันให้ลงชื่อ แล้วก็สร้างแอคเค้าอะไรเนี้ยแหละ
    พอเส็จมันให้ใส่ ซีดีคีย์ ผมเอาซีดีคีย์ที่มากับแผ่นใส่ไปก็ใช้ไม่ได้
    ใครรู้ช่วยบอกทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    S/n pm ไปให้แล้วนะส่วนถ่ายรูปเนี่ยะผมงง ใช่กดPrint Scrn รึป่าวแล้วเข้าโปรแกรม paint
    Account ไม่ต้องไปสร้างมันหรอกปล่อยผ่ายไปสร้างทีหลังก็ได้

  3. #3
    OverclockZone Member pooky*'s Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ แล่มเลยพรุ่งนี้กลับไปเทสเลย

  4. #4
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ใช้ปุ่มในเกมกดเซฟภาพได้เลยครับ กดF12เพื่อเซฟ แล้วภาพจะอยู่ในโฟลเดอร์ที่ติดตั้งเกมครับ
    หรือไม่ก็ใช้ Fraps จับเอาก็ได้ครับ ไม่ต้องไปกด printscreenแล้วไปวางให้ยุ่งยากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    แนะนำอีกโปรแกรม xfireคับ ถ่ายรูปก็ได้เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member pooky*'s Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    คุณ amstel ผมลองใส่ซีดีคีย์ ที่ให้มาแล้ว มันขึ้นว่าการลงทะเบียนซีดีคีย์ล้มเหลว ทั้งสามอันเลยครับ
    รวมของผมเป็นสี่อันใช้ไม่ได้เลยครับทำไงดี เกี่ยวกับที่ไม่ใช่แผ่นแท้รึป่าวครับ
    ขอถามอีกนิดครับแล้วที่บอกว่าเล่นออนไลต้องทำไงบ้างครับ

    ขอบคุณครับวิธีถ่ายรูปได้แล้วครับ
    Last edited by pooky*; 12 Jan 2008 at 09:45:11.

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by pooky* View Post
    คุณ amstel ผมลองใส่ซีดีคีย์ ที่ให้มาแล้ว มันขึ้นว่าการลงทะเบียนซีดีคีย์ล้มเหลว ทั้งสามอันเลยครับ
    รวมของผมเป็นสี่อันใช้ไม่ได้เลยครับทำไงดี เกี่ยวกับที่ไม่ใช่แผ่นแท้รึป่าวครับ
    ขอถามอีกนิดครับแล้วที่บอกว่าเล่นออนไลต้องทำไงบ้างครับ

    ขอบคุณครับวิธีถ่ายรูปได้แล้วครับ
    ถ้าเป็นแผ่นก็อปสมัครสมาชิกEAไม่ได้นะครับ ทำให้เล่นออนไลน์ไม่ได้ครับ ถ้าอยากออนจริงๆก็อัพเดตเป็นPatch1.1จะมีโหมดLANเข้ามา แล้วก็เล่นผ่านHamanchiเอาครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •