overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: การโหลดบิต

  1. #1
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default การโหลดบิต

    ในการโหลดแต่ละครั้ง ท่านโหลดกันครั้งละกี่ไฟล์ครับ ของผมแค่ 3 เอง ไม่กล้าโหลดมาก แล้วถ้าเราโหลดแบบทีละเยอะๆ นี่มันจะมีผลเสียกับเครื่องเราไม๊ครับ รบกวนผู้รู้ด้วยครับ
    ขอถามอีกข้อครับเพิ่งนึกขึ้นได้ เวลาพวกท่านกำลังโหลดบิตกันอยู่เนี่ย ตอนเข้าเวปปกติมันช้าลงกว่าตอนไม่ได้โหลดไม๊ครับ แต่ของผมรู้สึกว่ามันเป็นนะครับถ้าปิด/หรือไม่ได้โหลดอยู่เข้าเนตไม่มีหน่วงเลยปกติ แต่ถ้าโหลดมันโหลดหน้าเวปช้ามาก ไม่ทราบว่ามันดึงกันเองรึเปล่าครับ(มือใหม่หัดโหลด)
    Last edited by pong747; 13 Jan 2008 at 00:24:13.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    HDD จะเต็มไว อะ

  3. #3
    OverclockZone Member เครซี่คุง's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    ส่วนตัว ถ้าบิทไทยวิ่งเต็มสปีดก็โหลดทีละไฟล์ครับ เน้นเสร็จไปทีละอัน แต่ถ้าบิทนอกแล้ววิ่งไม่เต็มสปีด ก็เปิดพร้อมกัน 30-50 งานครับเรื่องผลเสียไม่น่ามีนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ผมทีละอันครับ เรื่อยๆ ตอนนี้ hdd ใกล้เต็มแล้ว T_T ระบายไม่ทัน

  5. #5
    OverclockZone Member หล่องง's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    โหลดมากผลเสียคือ HDD เต็มไวคับ เปลืองไฟ ค่าเรโชลด คงเท่านี้ล่ะมั้ง ^^

  6. #6
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    当好好的老师 是我的目的

    Default

    ทำให้เปลืองเงินซื้อ HDD ใหม่ครับ นอกนั้นไม่มีอะไรเสียหายแน่นอน ผมโหลดปล่อยที่ละเป็น10

  7. #7
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    เน็ตแรง ก็โหลดไปเถอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member FDS's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    โหลดเยอะไม่มีผลหลอกครับ แต่ถ้าเปิดเยอะมากๆเครื่องอาจจะอืดๆนิดๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ทีละเยอะ ก็ CPU (+switch ถ้ามีระบบ network ของตัวเองนะ) ทำงานหนัก แค่นั้นละงับ

  10. #10
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ขอดันหน่อยนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    อยากบิตให้โปรฯ ต้อง Co-Location ครับ Harddisk ไม่พังไวแน่นอนครับ

  12. #12
    OverclockZone Member coolkid0077's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    นครปฐม แถวสระน้ำจันทร์

    Default

    Quote Originally Posted by ez2q2031 View Post
    อยากบิตให้โปรฯ ต้อง Co-Location ครับ Harddisk ไม่พังไวแน่นอนครับ

    อืม โคโล

  13. #13
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ใช้ โคโลน เหรอ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •