overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: Firefox เว็บบราวเซอร์ที่บล็อคหน้าป้อปอัพ เร็วกว่า IE

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2007

    Thumbs down Firefox เว็บบราวเซอร์ที่บล็อคหน้าป้อปอัพ เร็วกว่า IE

    Firefox เว็บบราวเซอร์ที่บล็อคหน้าป้อปอัพ เร็วกว่า IE
    Mozilla Firefox คือเว็บบราวเซอร์ที่บล็อคหน้าป้อปอัพ, การค้นหาที่ทำแทปไว้, และอุปกรณ์ใช้งานที่มีรักษาความลับและความปลอดภัยได้ เราได้ผสมผสาน Google Toolbar เข้าในการดาวน์โหลด Firefox เพื่อมอบเครื่องมือใช้งานที่มากขึ้นให้แก่ผู้ใช้งาน ได้แก่: Google search, SpellCheck, และ Autofill
    http://www.skupload.com/firefox.html

  2. #2
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าทำ spellcheck ให้ตรวจสอบคำไทยได้จะดีมาก

  3. #3
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    อืม...กินแรมเยอะกว่าด้วยนะครับ อิๆๆ ^_^

  4. #4
    OverclockZone Member NE-O's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    FireFox........ใช้แล้วไม่ผิดหวัง.....อิ...อิ

  5. #5
    OverclockZone Member OVERMAN's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    ่ร่มเกล้า - สุวรรณภูมิ

    Default

    Quote Originally Posted by UnNormalZ View Post
    อืม...กินแรมเยอะกว่าด้วยนะครับ อิๆๆ ^_^
    เห็นด้วยครับ ยิ่งเปิดมากๆ มีค้าง แต่ใช้ง่าย สะดวกกว่า IE อย่างพอสังเกตได้

  6. #6
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default ไม่ค้างเเล้วท่าน

    Quote Originally Posted by OVERMAN View Post
    เห็นด้วยครับ ยิ่งเปิดมากๆ มีค้าง แต่ใช้ง่าย สะดวกกว่า IE อย่างพอสังเกตได้
    ไม่ค้างเเล้วล่ะท่าน ถ้ายังเป็นอยู่ ลบทั้งหมดเเล้ว เริ่มใหม่

    ตอนนี้เล่นอยู่Tabลงมา2บรรทัดเเล้ว คนเปิดชักเริ่มสับสนเองเเล้ว

    เรื่องBlockมันเล่นหมดจดทุกอย่างเลยชอบครับ

  7. #7
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ใช่ว่ามันจะเปอร์แฟ็คไปซะทุกอย่าง อย่างน้อยๆ มันไม่เวิร์คถ้าใช้เข้าเว็บนี้ http://www.prachatai.com/05web/th/home/index.php

    ปัญหาคือไม่สามารถจะคลิกเลือกเมนูได้ ใช้ IE , Avant Browser , Opera ไม่เห็นจะมีปัญหาอย่างมัน

  8. #8
    OverclockZone Member Gep's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    udonthanee

    Default

    ผมใช้ firefox login วอร์คราฟ3 ไม่ได้อะครับ

    แต่มันน่าใช้จริงๆแหละ ถึงจะหนักกว่า ie อยู่นิดนึงแต่ไม่เคย error แบบ ie เลย ie ลองเปิดหลายๆหน้า
    error ค้างแล้วต้องปิดหมดทุกหน้าเซ็งเป็ดครับ เป็นแทบทุกครั้งอะ firefox opera ยังไม่เคยเป็นเลย
    แต่ตอนนี้ที่ใช้แล้วรู้สึกว่าใช้ง่ายแล้วพริ้วๆก็โอเปร่าครับ พริ้ว สบายตา soft soft

  9. #9
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Talking

    Quote Originally Posted by Gep View Post
    ผมใช้ firefox login วอร์คราฟ3 ไม่ได้อะครับ

    แต่มันน่าใช้จริงๆแหละ ถึงจะหนักกว่า ie อยู่นิดนึงแต่ไม่เคย error แบบ ie เลย ie ลองเปิดหลายๆหน้า
    error ค้างแล้วต้องปิดหมดทุกหน้าเซ็งเป็ดครับ เป็นแทบทุกครั้งอะ firefox opera ยังไม่เคยเป็นเลย
    แต่ตอนนี้ที่ใช้แล้วรู้สึกว่าใช้ง่ายแล้วพริ้วๆก็โอเปร่าครับ พริ้ว สบายตา soft soft
    Login ได้ครับ ลง add-on ที่ชื่อว่า IE Tab แล้ว add เวปนั้นลงไปครับ

    เวลาเข้ามันจะสลับเป็น IE ให้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by โชติก View Post
    ใช่ว่ามันจะเปอร์แฟ็คไปซะทุกอย่าง อย่างน้อยๆ มันไม่เวิร์คถ้าใช้เข้าเว็บนี้ http://www.prachatai.com/05web/th/home/index.php

    ปัญหาคือไม่สามารถจะคลิกเลือกเมนูได้ ใช้ IE , Avant Browser , Opera ไม่เห็นจะมีปัญหาอย่างมัน
    แต่ผมคลิกได้นะ คลิกมันทั้งๆ ที่ cursor ไม่เป็นรูปมือนั่นแหละครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Gep's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    udonthanee

    Default

    Quote Originally Posted by kingza99 View Post
    Login ได้ครับ ลง add-on ที่ชื่อว่า IE Tab แล้ว add เวปนั้นลงไปครับ

    เวลาเข้ามันจะสลับเป็น IE ให้ครับ
    ว้าวขอบคุณครับ

  12. #12
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Pat_CSSU View Post
    แต่ผมคลิกได้นะ คลิกมันทั้งๆ ที่ cursor ไม่เป็นรูปมือนั่นแหละครับ
    ใช่ครับ ผมเข้าได้หงะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •