overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: spark hd3850 แจ่มมากภาพสวยมาก

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2007

    Default spark hd3850 แจ่มมากภาพสวยมาก

    ตอนแรก จะซื้อ แสบไฝ ไม่ก็ พลังสี แต่ spark ที่เหนือกว่าเห็นๆมันให้ hdmi มาเลย
    เลย เอาสาย hdmi ของ av bestbuy มาต่อ ภาพที่ได้เยี่ยมเลยดูหนังสวยมากๆๆๆๆๆ
    ต่อกะ jvc lcdtv 40 นิ้ว
    ดีกว่า hdmi แปลง dvi พอสมควรเลยคับ
    สรุป ที่ซื้อ spark แค่ 5300 เอง แต่ก็ นะพลังสีมือ 2 5500
    ที่ตัดสินใจเพราะมี hdmi ในตัวแหละคับ พลังสีแสบใฝไม่มี hdmi ในตัวต้องแปลงเอา แต่หากท่านไม่ได้เอามาต่อ lcd tv 40 นิ้วแบบผม
    ซื้อพลังสี ไม่ก็แสบใฝ แหละคับ กาดหรูกว่า หุหุหุ ประกันเยอะกว่าอีก

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    เจ๋ง เลยครับ เสียงที่ออกด้วยมันมาเป็น stereo หรือ 5.1 หรือครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Tayajai's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    ไทย

    Default

    Spark ผมเคยใช้สมัย 8500GT Extreme/A650/8800GTS ไม่ค่อยประทับใจหลายเรื่องครับ ใช้ ๆ ไปน่าจะเจอ (ความคิดเห็นส่วนตัว) ตอนนี้เล่น Sapphire HD3870

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    Quote Originally Posted by digimontamer View Post
    เจ๋ง เลยครับ เสียงที่ออกด้วยมันมาเป็น stereo หรือ 5.1 หรือครับ
    ก็คงออก5.1แหละ เพราะการ์ดมานมีsound5.1 แต่ยังไงก็ออกแค่2.1อยุ่ดีแหละเพราะถ้าไม่มีแอ็ม5.1 มานก็ไม่มีช่องจะเสียบ5.1

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    Suphanburi,Thailand

    Exclamation

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    ก็คงออก5.1แหละ เพราะการ์ดมานมีsound5.1 แต่ยังไงก็ออกแค่2.1อยุ่ดีแหละเพราะถ้าไม่มีแอ็ม5.1 มานก็ไม่มีช่องจะเสียบ5.1
    เออ HDMI มันมีช่องส่งสัญญาณเสียงในตัวนิครับ ว่าแต่ ช่องเสียบ 5.1 นี่เสียบกับอะไรหว่า..

  6. #6
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    สาย HDMI สายละกี่ตังได้ครับ

    แล้วใครรู้บ้างที่หาดใหญ่มีขายมั๊ยครับ ?

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    คือถ้าเป็น HDMI 1.1-1.2 มันจะออกแค่ 2.1 หรือ stereo หน่ะครับ แต่ถ้าเป็น HDMi 1.3 จะได้ทั้ง 5.1, 7.1, DTS ได้ด้วยถ้ามีสัญญาณผ่าน
    เลยไม่แน่ใจว่าพี่ปาร์กใช้ HDMI รุ่นใด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •