overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: ท่านใดลอง biosmod ของ HD3850 แล้วบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default ท่านใดลอง biosmod ของ HD3850 แล้วบ้างครับ

    คือสงสัยเกี่ยวกับไบออส mod ครับ
    เห็นที่ xtremesystem ทำกันเยอะ และดูไม่ค่อยยากอะไรใช้ hexedit แก้เอา เลยสงสัยว่ามีท่านใดลองโหลดของที่เขาทำๆกันเช่นที่เว็ป IFA ไปลองแล้วบ้างไหมครับ
    มัน work กับ HD3850 ไหม และที่เขาบอกว่ามันตั้ง core/mem 750/950 อะไรนี่คือมันตั้งโดยอาศัยการแก้ค่าในไบออสเลย หรือแค่อัด Vcore เพิ่มมาให้ แล้วไปลากเอาเองอ่ะครับ

    ผมกำลังจะได้ Powercolor HD3850 มาเลยอยากลองดูบ้างว่า ลงแล้วจะใช้ได้หรือไม่ ท่านใดเลยลองแล้วชี้แนะด้วย ขอบคุณครับ

    ปล.ผมลองทำ biosmod ตามที่เขาบอกขึ้นมาเอง ไว้ได้การ์ดมาจะลองดู จะ flash แล้วมืดไหมหว่า หุหุ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองโล้ด.....หุหุ

    ลองละ ปกติสุขดี เหอะๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member ZaBeY's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ใช้อะไร flash อะครับ ยังกล้าๆกลัวๆ ไม่ได้ลองเลย ทำใน windows รึป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ใช้โปรแกรม ATIWinflash จัดการใน OS ได้เลยงับ แต่อย่าลืมแบ็คอัพไบออสตัวเก่าไว้ด้วยเน้อ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ใช้โปรแกรม ATIWinflash จัดการใน OS ได้เลยงับ แต่อย่าลืมแบ็คอัพไบออสตัวเก่าไว้ด้วยเน้อ
    แม่นแล้วครับท่าน ผมยังบ่มีการ์ดอ่ะ เลยจะรบกวนลองถามดูว่า ท่านใดลองแล้วเป็นเช่นใดบ้าง
    ท่าน dears ใช้ที่มากับเว็ป IFA หรือเปล่าครับผม มันอัด core/mem มาให้เลยหรือ และท่านใช้ HD3850 ยี่ห้อใดหรือครับ

  6. #6
    OverclockZone Member doonut's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    อยากทราบเหมือนกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by digimontamer View Post
    แม่นแล้วครับท่าน ผมยังบ่มีการ์ดอ่ะ เลยจะรบกวนลองถามดูว่า ท่านใดลองแล้วเป็นเช่นใดบ้าง
    ท่าน dears ใช้ที่มากับเว็ป IFA หรือเปล่าครับผม มันอัด core/mem มาให้เลยหรือ และท่านใช้ HD3850 ยี่ห้อใดหรือครับ
    powercolor

    มันมีให้ลองหลายตัวอ่ะ
    Bio_720_900
    Bio_760_950
    Bio_770_975
    Bio_770_1000

    หาโหลดตามเว็บนอกบ้าง ขอชาวบ้านเขาบ้าง เพื่อนๆเอามาโพสในเว็บนี้ก็บ่อย ส่วนใหญ่มักจะโหลดเก็บไว้แหละงับ ไม่เสียหายอะไร

  8. #8
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=128183
    ผมโหลดมายังแตกไฟล์ไม่ได้เล้ย ติด Pass

    แล้วอีกอย่างคับ ทำอย่างไรบ้าง แบบ step by step หน่อยก็ดีอ่ะคับ
    มันเหมือนเป็นการ update Bios รึเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    อยากเห้นภาพมั้ย อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    powercolor

    มันมีให้ลองหลายตัวอ่ะ
    Bio_720_900
    Bio_760_950
    Bio_770_975
    Bio_770_1000
    Powercolor รุ่น 256 MB

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    powercolor

    มันมีให้ลองหลายตัวอ่ะ
    Bio_720_900
    Bio_760_950
    Bio_770_975
    Bio_770_1000
    Powercolor รุ่น 256 MB หรือเปล่าท่าน
    จะขอรบกวนส่งให้ผมทาง mail จะสะดวกไหมอ่ะครับ
    เมล์กระผมคือ amd64best@hotmail.com ขอบคุณมากๆครับผม

  12. #12
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default




    อันนี้พลังสี Oc Bios เดิมๆนะท่าน

  13. #13
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default




    100% Render@800/2000

    64C

    ไม่ร้อนอย่างที่คิดนะ

  14. #14
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ปรับพัดลมเท่าไหร่ ไฟเท่าไหร่ครับ

    his อย่าลืมว่า ซิงมัน 2 ชั้น ดีกว่าซิงบางแบบทั่วไป

    800 ไม่ง่ายนะครับ ไม่ขีดไฟผมว่ายากอยู่นะ จากประสบการที่ลองกับมือมาเอง

  15. #15
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    powercolor

    มันมีให้ลองหลายตัวอ่ะ
    Bio_720_900
    Bio_760_950
    Bio_770_975
    Bio_770_1000

    หาโหลดตามเว็บนอกบ้าง ขอชาวบ้านเขาบ้าง เพื่อนๆเอามาโพสในเว็บนี้ก็บ่อย ส่วนใหญ่มักจะโหลดเก็บไว้แหละงับ ไม่เสียหายอะไร
    - เสียดาย ไบออสที่แก้ให้ ดันแฟลชไม่ติด หุหุ

  16. #16
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Hunter_JIK View Post
    ปรับพัดลมเท่าไหร่ ไฟเท่าไหร่ครับ

    his อย่าลืมว่า ซิงมัน 2 ชั้น ดีกว่าซิงบางแบบทั่วไป

    800 ไม่ง่ายนะครับ ไม่ขีดไฟผมว่ายากอยู่นะ จากประสบการที่ลองกับมือมาเอง
    ใช่ครับ ต้องขีดไฟถึงจะไปได้รุ่นนี้

  17. #17
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Hunter_JIK View Post
    ปรับพัดลมเท่าไหร่ ไฟเท่าไหร่ครับ

    his อย่าลืมว่า ซิงมัน 2 ชั้น ดีกว่าซิงบางแบบทั่วไป

    800 ไม่ง่ายนะครับ ไม่ขีดไฟผมว่ายากอยู่นะ จากประสบการที่ลองกับมือมาเอง
    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ใช่ครับ ต้องขีดไฟถึงจะไปได้รุ่นนี้





  18. #18
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    อยากทราบว่า นอกจากตัว GPU Caps Viewer แล้วมีโปรแกรมไหนทดสอบความสเถียรของการ์ดจอได้อีกมั่งครับ

  19. #19
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    เมื่อกี้ลอง 800/2000

    ขอบอกว่า Run 3D Mark 06 ไม่ผ่านครับ




  20. #20
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    800
    ถ้าไม่ขีดไฟเพิ่ม ก็คงผ่านยากอยู่นะงับ....

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •