overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: Windows มองแรมไม่ครบ 4 กิ๊ก เพราะอะไรอ่าครับ ><

  1. #1
    OverclockZone Member ragrave's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Red face Windows มองแรมไม่ครบ 4 กิ๊ก เพราะอะไรอ่าครับ ><

    ดูใน System Properties มันมองเห็นแค่ 3 กิ๊กเอง
    แต่กับ CPU-Z หรือ Everest เห็น 4 กิ๊กครบถ้วน ทุกแถวดี
    มันต้องไปตั้งอะไรที่ไหนหรือเปล่าครับ

    งง ง๊ง งง
    Last edited by ragrave; 10 Sep 2008 at 22:51:00.

  2. #2
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางกรวย นนทบุรี อ่ะจ้า

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=146822

    ลองค้นดูกระทู้ก่อนหน้า ก่อนที่จะตั้งก็ดีครับ

    ของผมก็เห็นแค่ 3.5 เท่านั้นแหละ

  3. #3
    OverclockZone Member ragrave's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อ่อ ขอบคุณครับ เผอิญไม่คิดว่าจะมีใครเจอปัญหานี้ เลยลืมเซิจเลย
    ขอบคุณทุกท่านคร้าบ

  4. #4
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=146822

    มีคนโพสเมื่อวานนี้เอง

  5. #5
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ปัญหานี้มาแทบ ทุกสัปดา เลย ^^"

  6. #6
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ของ จขกท. ทำไม 3.0 เองหว่า น่าจะ 3.25 หรือ 3.5

  7. #7
    OverclockZone Member ragrave's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    การ์ดจอผมมัน 512 MB มันคงทำให้เหลือ 3 กิ๊ก
    ตามที่อ่านเจอในกระทู้ก่อนหน้าเขาว่างั้นนะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •