overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: PSU Corsair HX520W ดีมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member -lXl-Za-'s Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default PSU Corsair HX520W ดีมั้ยครับ

    วันนี้ผมไปซื้อ PSU 520w ของ Corsair มา 4200 บาท มันดีมั้ยครับ คุณภาพเป็นไงบ้าง คุ้มมั้ยกับเม็ดเงินที่เสียไป คือชอบสีดำๆ แล้วที่บ้านมี แรมอยู่ 1GB 2ตัว ของ Kingbox ไปซื้อของ Kingston 1GB มา1ตัวเพิ่มเข้าไปจะมีปํญหามั้ย DDR2 800 เหมือนกัน อยากรู้จริง เพราะพึ่งเริ่มเล่นคอม

  2. #2
    OverclockZone Member videop's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    ใช้เหมือนกานเลย ดีไม่ดีไม่รู้ รู้ว่ามาน สวย 555
    ของแพงก้อต้องดีสิครับ ใช้อยู่ครับผมว่าก็ดีน่ะครับ
    หรือว่าเช็คไม่เป็นไม่รู้ 555 ใครรู้ว่าเช็ค PSU ไงช่วยบอกหน่อยก็ดีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member -lXl-Za-'s Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    ใช่เลยสวยถึงซื้อ ซื้อเพราะสวย ต่อยังไงอะ ต่อไม่เป็น เลยยังไม่ต่อหาผู้รู้อยู่

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by -lXl-Za- View Post
    ใช่เลยสวยถึงซื้อ ซื้อเพราะสวย ต่อยังไงอะ ต่อไม่เป็น เลยยังไม่ต่อหาผู้รู้อยู่
    ต่อราคา หรือต่อสายไฟอะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    มี pci 8 pin หรือป่าวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member -lXl-Za-'s Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    ต่อได้แล้วครับ ขอบคุณทุกๆคนด้วยครับ (ต่อเองมัวๆ)

  7. #7
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    แล้วซื้อร้านไหนอะ มีตัว 620 ป่าว เท่าไหร่อะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member zero02's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ใส่แรม2ตัวนั้นได้เลยครับไม่มีปัญหาหรอก ของผม 512mb+1024mb ก็ใช้ได้ไม่มีปัญหาครับ

  9. #9
    OverclockZone Member heaven_no.9's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    เจริญนคร

    Default

    เสียดายมันถอดสายไม่ได้ครับ...

  10. #10
    OverclockZone Member videop's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by heaven_no.9 View Post
    เสียดายมันถอดสายไม่ได้ครับ...
    สายถอดได้ครับ และก็ต่อสายได้ด้วย 5555
    มีสายPCi 8 Pin มาด้วย 2 เส้นครับ

  11. #11
    OverclockZone Member -lXl-Za-'s Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    ใช่ๆถอกได้ เอ๋ย!ไม่ใช่ถอดได้ใส่ เข้าๆออกๆ ได้บ่มีปัญหา ราคาตัว 520W ผมซื้อมา 4200 620W ไม่แน่ใช่ ประมาณ6000-7000 บาท อาจจะนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •