overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 60

Thread: HD3870@970/1380 biosmod Vmod ยังไม่เห็นแรงเลยอาคับ T T

  1. #1
    OverclockZone Member nu_vios's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    พัทยากลาง ชลบุรี

    Default HD3870@970/1380 biosmod Vmod ยังไม่เห็นแรงเลยอาคับ T T










    สองอันแรก ลากกับRIVAคับ

    อันสุดท้ายลากกับCCC เอามาชมแบบขำๆ 06ผมเข้าไม่ได้ไม่รุเป็นไร


  2. #2
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    AMD......

  3. #3
    OverclockZone Member Peter-C's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    ลองเปลี่ยน Cpu สิครับ ว่าแต่ลากไปขนาดนั้นอัดไฟไปเท่าไหร่ครับเนี่ย

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    หนุ่มสะตอ จ.อะไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    CPU ปั่นการ์ดไม่ขึ้น
    PCI EX ทำไมวิ่งแค่ 8x
    3DMark06 ลง Hotfix กับ Patch รึยัง

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ได้ cpu แจ่มๆ
    แรงขี้แตกเลยเนี่ยะ....

  7. #7
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    แรงมากแล้วนะนั่น o O

  8. #8
    OverclockZone Member nu_vios's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    พัทยากลาง ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    หนุ่มสะตอ จ.อะไรครับ
    บ้านเกิด นรายี่งอ เรียนที่ กอทอมอ หากินที่ พัทยาหนอ


  9. #9
    OverclockZone Member nu_vios's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    พัทยากลาง ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by nawachookit View Post
    CPU ปั่นการ์ดไม่ขึ้น
    ตามนั้นอ่าคับ

    Quote Originally Posted by nawachookit View Post
    PCI EX ทำไมวิ่งแค่ 8x
    อันนี้ผมก็ไม่รู้คับ ลากแบบตามมีตามเกิด ลากครั้งสุดท้ายก็ ดูร่อน600@1000 5x200
    พวกของใหม่ๆที่ออกมายังโง่อยู่คับ ตามไม่ทัน เลยไม่รุว่าปรับยังไงบ้าง
    เอาเป็นว่าคอมที่ร้านเจ๊งมันใช้แบบagp ผมใช้คนไปเคลมที่ดีคอมพัทยา แล้วเขาเอาการ์ดpciมาให้
    ผมยังไม่รู้เลยว่าpciมันออกมาใหม่ ใช้ไม่ได้กับagp ถึงว่าทำไมไม่แรง GF6200 ผมเลยเอาไปแลก
    กับ GF2mx400 ที่เคยใช้มา ส่วนPCI EX ทำไมวิ่งแค่8X ถ้าต้องไปปรับที่ไหนให้มันวิ่ง16xก็แนะนำด้วยคับ บอร์ดas-rock am2nf6gvsta


    Quote Originally Posted by nawachookit View Post
    ลง Hotfix กับ Patch รึยัง
    อันนี้ก็ไม่มีคับ ผมแค่เอาจากแผ่นที่เขาแถมมากับกล่อง พอกดเข้าแล้วก็เข้าไม่ได้ รบกวนขอลิ้งที่โหลดด้วยคับ


  10. #10
    OverclockZone Member nu_vios's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    พัทยากลาง ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Peter-C View Post
    ว่าแต่ลากไปขนาดนั้นอัดไฟไปเท่าไหร่ครับเนี่ย
    ผมก็ไม่รู้คับ ว่าไฟGPUไปเท่าไหร่ ก็ตามแต่เจ้าพ่อ 2B ท่านจะกรุณาประทานไฟมาให้อ่ะคับ

    มีโปรแกรมอะไรที่เอาไว้เช็คไฟGPUได้มั้ยคับ ผมไม่รู้ว่าจะเอาโปรแกรมอะไรเช็ค


  11. #11
    Who Am I ? ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    หั้วด๋อ.... แลตั้งนานว่าใส่คะแนนฮีตนึงจัง เห็นซีพียูถึง ฮาโหร่ยยย สมควรแหละ




    (ปล. สำนวนทางด้านบน ถ้าเป็นหนุ่มสะตอ จะทราบกันดีว่ามันไม่ได้รุนแรง หรือไม่สุภาพแต่อย่างไร แต่สำหรับคนทางนี้
    เห็นแล้วอาจจะดูเหมือนว่ากำลังชวนทะเลาะยังงัยยังงั้น ดูรุนแรงไม่สุภาพ )

    ยินดีได้รู้จักโหบ๋เด็กบ้านเรา เด็กนารานะครับ อิอิ i'm สงขลา

  12. #12
    OverclockZone Member nu_vios's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    พัทยากลาง ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by ZoLKoRn View Post
    หั้วด๋อ.... แลตั้งนานว่าใส่คะแนนฮีตนึงจัง เห็นซีพียูถึง ฮาโหร่ยยย สมควรแหละ




    (ปล. สำนวนทางด้านบน ถ้าเป็นหนุ่มสะตอ จะทราบกันดีว่ามันไม่ได้รุนแรง หรือไม่สุภาพแต่อย่างไร แต่สำหรับคนทางนี้
    เห็นแล้วอาจจะดูเหมือนว่ากำลังชวนทะเลาะยังงัยยังงั้น ดูรุนแรงไม่สุภาพ )

    ยินดีได้รู้จักโหบ๋เด็กบ้านเรา เด็กนารานะครับ อิอิ i'm สงขลา


    ตามนั้นแหละ ลากเอาหนุกๆ พาsempronมาหรอย ผ่านมั้ยๆ อุอุ

  13. #13
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    นี่การ์ดจอเล่นน้ำม้ายอะครับ พี่หลวง

  14. #14
    OverclockZone Member nu_vios's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    พัทยากลาง ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by s4410020 View Post
    นี่การ์ดจอเล่นน้ำม้ายอะครับ พี่หลวง
    ใช้ฮีทซิ้งเดิมๆที่ติดมากับการ์ดงับ ปรับfan100% ยังร้อนอิตายนิ ไอเดิ้ล55cแล้วอ่ะน้องเหออ

    Last edited by nu_vios; 19 Jan 2008 at 11:44:45.

  15. #15
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    แล้วรูปสุดท้ายทำพรืออะครับ ช้ายไบออสตัวไหนครับ ผมลากได้ฮิดเดียวนิ ก็ร้อนอิตายแล้ว

  16. #16
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ZoLKoRn View Post
    หั้วด๋อ.... แลตั้งนานว่าใส่คะแนนฮีตนึงจัง เห็นซีพียูถึง ฮาโหร่ยยย สมควรแหละ




    (ปล. สำนวนทางด้านบน ถ้าเป็นหนุ่มสะตอ จะทราบกันดีว่ามันไม่ได้รุนแรง หรือไม่สุภาพแต่อย่างไร แต่สำหรับคนทางนี้
    เห็นแล้วอาจจะดูเหมือนว่ากำลังชวนทะเลาะยังงัยยังงั้น ดูรุนแรงไม่สุภาพ )

    ยินดีได้รู้จักโหบ๋เด็กบ้านเรา เด็กนารานะครับ อิอิ i'm สงขลา
    555+

  17. #17
    OverclockZone Member nu_vios's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    พัทยากลาง ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by s4410020 View Post
    แล้วรูปสุดท้ายทำพรืออะครับ ช้ายไบออสตัวไหนครับ ผมลากได้ฮิดเดียวนิ ก็ร้อนอิตายแล้ว
    ช่ายตัว875/1250 ตัวเดียวกันนั่นแหละ ลองลากมันไปแลเอาหนุกๆ1100 พอกดเทสปุ๊ป...หัวด อ

    แม่มจอลาย พอกดรีเซ็ทบูทเข้าวินโดวส์ใหม่ ลองแลในriva gpuกับmem มันกลับมาที่ค่าเริ่มต้น 875/1250

    แต่พอมาแลที่ ccc กับ gpu-z โห...ตกใจเหม็ด เฮ้ยย.. 1100MHz มาได้ไงว่ะ 55+ สดหนัด

    เรื่องมันก็เป็นพรรนี้แหละคับ รูปสุดท้ายมีไว้แลหนุกๆคับ


  18. #18
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    cpu ท่านอ่า หากไม่เล่นเกมส์หนักๆ เล่นonlineพวกนี้ ก็น่าพอไหว แต่ดูจากการ์ดแล้วน่าจะเล่นเกมส์หนักๆ เปลี่ยนcpu เถอะครับ ผมตอนนี้ใช้sem 754 2.5ghz l2 256K ดุตามรางCeleron L1600 ยังครับ เหอๆ L cach 512K performance drop จาก E6850 ที่L2 4M ความเร็ว3.0ghz เท่ากัน เล่นเกมส์ร่วงไป36-4x % เลย นั่นขนาดc2d นะนั่น เกมส์สมัยนี้มันcpu ตัวเดียวไม่ไหวจริงๆครับ ผมรอเปลี่ยนcpu กพ. นี้ล่ะ มีบอร์ด กับแรมแล้ว อุๆๆๆ C2D จ๋า -3-

    อ่อ เรื่องframerate ไม่ต้องพูดถึง ได้น้อยกว่าcpu แรงๆแน่นอน แถมความลื่นไหลนี่ลดลงสุดๆ เง๊อ อยากได้cpu ใหม่เร็วๆจัง

  19. #19
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    เห็น Seal Online แล้ว อยากกลับ ไปเล่นจัง เลี้ยงสัตว์ เพลินดี
    ลองแก้ตามนี้ดูยังครับ
    เว้น-nosysteminfo
    รูป รูป
    • File Type: jpg 3.JPG (32.3 KB, 602 views)

  20. #20
    OverclockZone Member nu_vios's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    พัทยากลาง ชลบุรี

    Default

    มันมีอุบัติเหตุเพลิงไหม้ตลาดสดที่ทำให้ซีพียูกับบอร์ด ที่ใช้อยู่ต้องลาโลกไปก่อนวัยอันควรคับ

    เลยหันซ้ายหันขวาไปเจอเครื่องที่เอาไว้โหลดบิทกะเอาไว้บอท เลยจับมาเฆี่ยนให้หายแค้น

    ก็พอจะถูๆไถๆไปได้คับ ตอนนี้รอดูราคาคับ จะเปลี่ยนรอบนี้เอาแบบซีพียูแบบ4หัวเลย

    เพราะในใจปลายปีนี้ตั้งใจจะทำโปรเจค HD3870 Crossfire ตั้งจะหาcpu/mbมาCrossfireอยู่แล้วคับ กับรอดู4หัวทั้งสองค่ายอยู่คับ

    เห็นสี่หัวทางอินเทลปั่นคะแนนได้ดีจัง ชักจะเอนเอียงแล้วนะเนี่ย อิอิ


Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •