overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: Geforce FX 5200 upgrade ได้หรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Smile Geforce FX 5200 upgrade ได้หรือเปล่าครับ

    พอดีผมซื้อจอ LCD มาใหม่ 32 นิ้วอะครับ แล้วเอามาต่อกับคอมพิวเตอร์ แต่ภาพมันบาน ๆ เลยจะ ปรับความละเอียดหน้าจอแต่ได้แค่ 1024*768 เท่านั้นเองครับ มีวิธีทำให้มันขยายได้ 1280*1024 หรือเปล่าครับ ตอนที่ผมลองเอา driver ออกอะครับมันปรับได้ แต่พอลง driver แล้วค่ามันกลับมาเป็นเหมือนเดิมอะครับ ช่วยผมทีครับก่อนที่จะไปซื้อการ์ดจอใหม่ครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    manual detect monitor
    Last edited by alice; 5 Apr 2010 at 19:25:24.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default ขอบคุณครั

    พี่ครับผมลองทำแล้วนะ แต่จอมันดับไปเลยอะครับ ไม่เข้าใจ แต่ถ้าไม่ลง driver นะได้ แต่ภาพมันกระตุกอะครับ ผมเครียดมากเลยครับ ไม่รู้จะทำยังไง จะซื้อใหม่ก็ใช่เรื่อง ช่วยทีครับพี่ T_T

  4. #4
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    Omega Driver ปรับรายละเอียดขนาดจอได้มากกว่าVersionปกติ
    ผมมีเเต่ของXPนะ ตัวอื่นไม่ได้เก็บ
    Ω Driver 2.169.21

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    จอและการ์ดจอรุ่นไหนครับ ของยี่ห้ออะไร




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default ขอบคุณครับ

    ผมใช้ยี่ห้อ winfast Geforce FX 5200 ครับ ขอบคุณมากครับพี่ ๆ ครับ

    ผมเพิ่งเป็นสมาชิกที่นี่ รู้สึกประทับใจมากครับ ^_^

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณพี่ MRCHOSTIT และทุก ๆ คนด้วยนะครับ ได้แล้วครับ ผมปรับไปที่ความละเอียดได้ถึง 136081020

  8. #8
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Talking

    Quote Originally Posted by voravc View Post
    ขอบคุณพี่ MRCHOSTIT และทุก ๆ คนด้วยนะครับ ได้แล้วครับ ผมปรับไปที่ความละเอียดได้ถึง 136081020
    ยินดีด้วยครับ

    ลงรายละเอียดเพิ่มไว้ด้วยก็ดีครับ เผื่อท่านอื่นๆด้วย
    เคยเจอหลายท่านมีปัญหากะการ์ดรุ่นนี้ หรือรุ่นทั่วๆไปที่ใช้งานกะเล่นเกมส์นิดหน่อย เห็นนั่งดูที่ร้านnet เข้ามาอ่านเพื่อหาความรู้เเล้วก็ไม่กล้าถามครับ เพราะมันจะหนักไปทางรุ่นเเรงๆซะมากกว่า

  9. #9

    Default

    เอ่อ ผมใช้จอ wide BenQ 19" กะ winfast fx5200 128mb 128bit ยังปรับความละเอียดได้ 1440*900 ตามสเปคจอได้เลยครับ ใช้ driver 93.7 มั้งนะ ไม่แน่ใจอ่ะ กะ winXP SP2
    ของท่านที่มัน lcd TV ป่ะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •