overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: IE มันชอบปิดตัวเองครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Kaze's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default IE มันชอบปิดตัวเองครับ

    คือผมใช้ IE6.0 เวลาโพสกระทู้ หรือ Login มันจะปิดตัวเองทันทีครับ
    เป็นเฉพาะบางเว็บนะครับ
    พอเปลี่ยนมาใช้ 7.0 ยิ่งหนักกว่าเดิมอีก บางทีพิมพ์URL พอกด Enter มันก็จะปิดตัวเองไปเลยอะ งงมาก ก็เลยกลับมาใช้ 6.0
    ไม่ทราบว่ามันเกิดจากอะไร แก้ไขได้อย่างไรครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เคยเป็นเหมือนกัน ครับ
    แต่หาย ละ เพราะไม่ได้ใช้มานานมาก ละ หิหิหิ
    จิ๊มแต่ Mozilla Firefox ปัญหาแทบไม่มีเลย อะ ^^
    วิธีแก้รอท่านต่อไป

  3. #3
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    เปนเหมือนกาน รอคนมาบอกวิธีแก้

  4. #4
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    เคยเป็น มานานแล้ว ตอนอัพเดท เป็น 7 มันชอบปิดเอง ให้ Send error อ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    - -a ไม่เคยเป็นเลยไม่รู้จะบอกยังไง

  6. #6
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jshow View Post
    เคยเป็น มานานแล้ว ตอนอัพเดท เป็น 7 มันชอบปิดเอง ให้ Send error อ่ะ
    เหมือนกันเลย ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    Send error เหรอ แปลก ผมใช้ vista อยู่ มันไม่ขึ้นนะ น่าจะโปรแกรมมันไม่เข้ากะ windows อะป่าว ไม่แน่จัย firefox ไปเลยครับ หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    เป็นเหมือนกัน
    จะมีบางหน้าของบาง web ที่เข้ายังไงก็ไม่ได้ ปิดตัวเองตลอด

    แต่ลองกับ firefox ไม่เป็นง่ะ เข้าได้ซะงั้น

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ผมหันไปหา ff ครับ
    ปล.ผมโมแผ่นเองเป็นทุกแผ่นไม่รู้ไปทำไรเข้าแผ่นชาวบ้านไม่เป็น...

    ปล.ผมใช้ Norton 2006/2007 FullScan All File

  10. #10
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    firefox เข้าบาง web แล้วหน้าตามันจะเพี้ยนๆไป

    อย่างเช่นพวก web ที่มี menu bar ด้านข้างนะครับ
    เช่น web jib.co.th มันกระจาย menu ย่อยรายการสินค้าออกมาหมดเลย

    ทำยังไงดี

  11. #11
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    Quote Originally Posted by hikky View Post
    firefox เข้าบาง web แล้วหน้าตามันจะเพี้ยนๆไป

    อย่างเช่นพวก web ที่มี menu bar ด้านข้างนะครับ
    เช่น web jib.co.th มันกระจาย menu ย่อยรายการสินค้าออกมาหมดเลย

    ทำยังไงดี
    http://www.com-th.net/webboard/index...0488#msg240488
    นี้เลยครับ ใช้ add-on เสริม ดีขึ้นเยอะ ถึงจะยังไม่ร้อยเปอร์เซน แต่ยังไงก็ดีกว่าไม่ใช้

  12. #12
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    เดิมๆFirefoxจะไม่เป็นไรครับ ถ้าใช้กะwindowsมาตรฐานนะครับ ลงอย่างอื่นเสริมจะกลายป็นสร้างปัญหาต่อได้ด้วยครับ Firefox 2.0.0.11 ลงเเล้วควรดูweb jib.co.thได้ปกติครับ อันนี้ยังไม่เกี่ยวกะการตั้งค่าอะไรนะครับ ผมต้องลงfirefoxทุกวัน(ใช้งานร้านnetไม่มีfirefox ใช้IEเเล้วป่วย)สังเกตุเห็นตรงจุดนี้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    Quote Originally Posted by mrchosit View Post
    เดิมๆFirefoxจะไม่เป็นไรครับ ถ้าใช้กะwindowsมาตรฐานนะครับ ลงอย่างอื่นเสริมจะกลายป็นสร้างปัญหาต่อได้ด้วยครับ Firefox 2.0.0.11 ลงเเล้วควรดูweb jib.co.thได้ปกติครับ อันนี้ยังไม่เกี่ยวกะการตั้งค่าอะไรนะครับ ผมต้องลงfirefoxทุกวัน(ใช้งานร้านnetไม่มีfirefox ใช้IEเเล้วป่วย)สังเกตุเห็นตรงจุดนี้ครับ
    ผมก็ใช้ version 2.0.0.11 นี้แหละครับ แต่เป็น portable ไม่อยากลงให้ไปตีกันกับโปรแกรมที่อยู่ในเครื่อง
    อาการที่ว่าเป็นแบบนั้ครับ ตามรูป

    ปล. ต้องขอโทษเจ้าของกระทู้ด้วยครับ กลายเป็นกระทู้ firefox ไปซะงั้น
    รูป รูป
    Last edited by hikky; 18 Jan 2008 at 22:40:01.

  14. #14
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by hikky View Post
    ผมก็ใช้ version 2.0.0.11 นี้แหละครับ แต่เป็น portable ไม่อยากลงให้ไปตีกันกับโปรแกรมที่อยู่ในเครื่อง
    อาการที่ว่าเป็นแบบนั้ครับ ตามรูป

    ปล. ต้องขอโทษเจ้าของกระทู้ด้วยครับ กลายเป็นกระทู้ firefox ไปซะงั้น
    ผมเป็น แต่ถ้าเข้าเวปjibผมเปลี่ยนเปนใช้ieเปิดในหน้าต่างfirefoxอะ

  15. #15
    OverclockZone Member Kaze's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ผมก็มีใช้FireFox 2.0.0.11 เป็นแบบท่าน hikky เลยครับ ตอนนี้สลับกันใช้ FireFox กับ IE ครับ
    FireFox มันเปิดบางเว็บไม่ได้ เลยต้องใช้ IE ด้วย
    ตอนนี้เลยยังไม่มีวิธีแก้ปัญหา IE เลย มีแต่วิธีแก้ปัญหา FireFox ซะแล้ว หุหุ

    ขอถามเพิ่มเลยละกัน ตอนนี้ผมเข้าเกมonline(Perfect World) ไม่ได้ คือตอนคลิกที่ Icon บน Desktop แล้วมันจะขึ้นหน้าจอที่ใช้แสดงข่าวสาร, up patch, ปรับแต่งระบบ, เข้าเกมส์ ซึ่งมันจะขึ้นมาแว้บเดียวแล้วปิดตัวเองไปอย่างรวดเร็วเลย ยังไม่ทันได้กดอะไรเลย ตอนลงวันแรกก็ไม่มีปัญหา พอมาอีกวันก็เป็นแบบนี้ไปแล้ว เคยเล่นเกมอื่นก็เป็นไร รบกวนทุกท่านช่วยด้วยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •