overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ทำไมใน ati overdrive ไม่มีตัววัดอุณหภูมิ show อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member laseractive's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default ทำไมใน ati overdrive ไม่มีตัววัดอุณหภูมิ show อ่ะครับ

    ผมเห็นหลายท่านที่มา show ความแรงมีตัววัดอุณหภูมิด้วย ตรง ati overdrive อ่ะครับ แต่ทำไมของผมไม่มีอ่ะ ลง 8.1 แล้วด้วย

    รบกวนด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    บางยี่ห้อไม่มีเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิติดมาในตัวการ์ดครับ
    เป็นปัญหาในเรื่องการลดราคามั้งครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Taganogo View Post
    บางยี่ห้อไม่มีเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิติดมาในตัวการ์ดครับ
    เป็นปัญหาในเรื่องการลดราคามั้งครับ
    ตามนี้
    แล้วตอนนี้ใช้การ์ดจออะไร นะ

  4. #4
    OverclockZone Member laseractive's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    powercolor x1650 pro 256m ครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by laseractive View Post
    powercolor x1650 pro 256m ครับ
    ลองดูในโปรแกรม Riva Tuner ดูนะครับ ถ้าไม่มีก็แปลว่า ไม่มีเซ็นเซอร์วัดแล้ว ละ

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    x1650 ไม่มีตัววัดอุณภูมิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member laseractive's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •