overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ผม ใช้ CPU QUAD แล้ว.

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default ผม ใช้ CPU QUAD แล้ว.

    ผมใช้ CPU QUAD อะไร ซักอย่าง แล้วลง XP home Edition จะเปนไรป่าวครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไม่มีปัญหา รับรองแรงงงงงงง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    http://www.com-th.net/windowsxp/?xpintro
    ผมเหน เค้่าบอกว่า รับรอง CPU เดียว อ่า ผม มะเข้าจายงับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2007

    Talking

    ลองดูซิครับ แล้วจะใช้ Home ทำไมละเนี่ย อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ก็เอาแบบ Pro มาใช้สิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    XP Home = CPU ตัวเดียวทันทีครับพี่น้อง

  7. #7
    OverclockZone Member iambeerse's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Songkhla,Thailand

    Default

    ลง Prefessional ไปเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ผมว่าเขาน่าจะหมายถึง M/B พวกที่ใส่ CPU ใด้สองตัวมากกว่านะครับ คือ 1 M/B ใส่ CPU ใด้ 2 ตัวอะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •