overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: พี่ครับเปลี่ยนเป็นซิ้งได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default พี่ครับเปลี่ยนเป็นซิ้งได้ไหม

    ผมใช้3850 spark ผมไม่ค่อยชอบพัดลมเท่าไร ผมอย่างจะเป็นเป็นซิ้งแบบรุ่นอื่นๆๆเขาทำไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เปลี่ยนได้ครับ แต่ระวังเรื่องประกันนะครับสำคัญเลย เพาะมันมียันกันแต็ปครับ แกะออกอาจทำให้หมดประกันได้ครับ
    Last edited by meen182; 19 Jan 2008 at 14:33:57.

  3. #3
    OverclockZone Member theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by meen182 View Post
    เปลี่ยนได้ครับ แต่ระวังเรื่องประกันนะครับสำหรับ เพาะมันมียันกันแต็ปครับ แกะออกอาจทำให้หมดประกันได้ครับ
    ]
    ว่าแต่รุ่นนี้มียันต์ด้วยหรือน่ากลัวดีแหะ ยังไงก็ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นขอถามอีกเรื่องราคาซิ้งประมาณเท่าไรและมีความจำเป็นไหมที่ต้องเปลี่ยน
    คือผมไม่ได้อยู่ห้องแออะครับ และถ้าสมควรเปลี่ยนแนะนำรุ่นให้หน่อยครับเดี๋ยวมันลงไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ถ้ามีซิ้งก์เปลี่ยนก็จะช่วยให้การ์ดจอตัวเก่งของเราอยู่กันไปอีกนานๆครับ ลองเช้าไปดูที่นี่ครับ ดูรุ่นด้วยนะครับว่าใช้กับรุ่นเราได้หรือป่าว
    http://www.jedicool.com/list.php?cate=36&parent=9
    http://www.tkcom99.com/ ตรง VGA Cooling ครับ
    Last edited by meen182; 19 Jan 2008 at 21:13:12.

  5. #5
    OverclockZone Member Arkantos's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    คนกรุงเทพฯ-ทำงานสุราษฎร์ธานี

    Default

    ประกันขาด

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ดูยันต์มันแปะไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่หน่ะครับ ลองใช้อัดเกมให้ร้อนๆ แล้วค่อยๆลองลอกดูอาจจะออกไม่ยากนัก

  7. #7
    OverclockZone Member theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by digimontamer View Post
    ดูยันต์มันแปะไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่หน่ะครับ ลองใช้อัดเกมให้ร้อนๆ แล้วค่อยๆลองลอกดูอาจจะออกไม่ยากนัก
    โอ้แจ่มมากมาย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •