overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: แรมเสียหรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member koptmb's Avatar
    Join Date
    21 May 2007

    Default แรมเสียหรือเปล่าครับ

    พอดี ผมมีแรม 512 mb อยู่ 4 ตัว Bus 667 MHz แต่มีอยู่ 1 ตัว มันมีปัญหาคือ พอผมใส่ไป รวมกันทั่งหมด 4 ตัว แล้ว เปิดคอมบูท มีเสียงติ๊ด (เครื่องทํางานปกติ) 1 ครั่ง แล้วสักพักเข้า Logo วินโดว์ แถบหนอนวิ่งสีฟ้าสักพักค้างครับ บางทีค้างตั้งแต่ยังไม่มีแถบหนอนวิ่ง มันเป็นเพราะอะไรครับ ผมลองใส่ 2 ตัวแรกปกติดีครับ ตัวที่ 3 ก็ปกติ แต่ตัวที่4 ใส่แล้วมันก็เกิดปัญหาที่บอกมานั้นหละครับ ท่านไหนรู้บ้างมันเป็นเพราะอะไร หรือต้องทําความสะอาดแรม แรมทั้งหมด ไม่เคย Oc ใช่แบบธรรมดา แต่มันเกิดปัญหามาไม่กี่วัน

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เป็นไปได้ว่าอาจจะมีตัวใดตัวหนึ่ง เสียนะ

  3. #3
    OverclockZone Member ghostmp3zone's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Exclamation

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เป็นไปได้ว่าอาจจะมีตัวใดตัวหนึ่ง เสียนะ
    ช่าย ครับ หรือ อาจเกิดจากสล๊อตแรม มีฝุ่นเกาะเยอะ ลองทําความสะอาดดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    น่าจะเสียครับ แล้วไม่ลองเสียบตัวเดียวดูอะครับ ตัวที่มีอาการ

  5. #5
    OverclockZone Member ponknook's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ก็ตัว ที่ 4 นั่น แหละครับ เสีย

  6. #6
    OverclockZone Member koptmb's Avatar
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    ดัน
    Last edited by koptmb; 20 Jan 2008 at 18:04:58.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •