overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: P35 - DS3L+E6750 จะ oc ยังไงดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member maxmagod's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    อ้อมน้อย บางใหญ่ บางแค ปิ่นเกล้า

    Default P35 - DS3L+E6750 จะ oc ยังไงดีครับ

    P35 - DS3L+E6750+kington1*2/667 500w
    จะoc ยังไงดีครับ เอาไว้เล่นเกมกับ โหลด Bit ส่วนใหญ่จะเปิดโหลดบิททั้งวัน เอาแบบไม่ร้อนมากครับ ยังใช้ sing เดิมอยู่ ขอประมาณ 3.2g ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member maxmagod's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    อ้อมน้อย บางใหญ่ บางแค ปิ่นเกล้า

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    จะดีเหรอครับ โหลดทั้งวันแทบ oc อีก เครื่องก็จะกินไฟเยอะขึ้นโดยเปล่าประโยชน์นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member maxmagod's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    อ้อมน้อย บางใหญ่ บางแค ปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    จะดีเหรอครับ โหลดทั้งวันแทบ oc อีก เครื่องก็จะกินไฟเยอะขึ้นโดยเปล่าประโยชน์นะครับ
    เอาไว้เล่นเกมด้วยครับ oc ไม่มาก

  5. #5
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ปรับ bus ไปที่ 400 Mhz ครับ ถ้าบูตแล้วไม่ติด ให้ปรับ memory ไปทำงาน 533 ตัวคูณคงไว้เหมือนเดิม

  6. #6
    OverclockZone Member maxmagod's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    อ้อมน้อย บางใหญ่ บางแค ปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    ปรับ bus ไปที่ 400 Mhz ครับ ถ้าบูตแล้วไม่ติด ให้ปรับ memory ไปทำงาน 533 ตัวคูณคงไว้เหมือนเดิม
    ตามนั้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    ปรับ bus ไปที่ 400 Mhz ครับ ถ้าบูตแล้วไม่ติด ให้ปรับ memory ไปทำงาน 533 ตัวคูณคงไว้เหมือนเดิม
    p35 มันแยก บัสแรมได้หรอท่าน - -"

    ถ้าบัสแรม 533 ทด1:1 cpuมันก็วิ่งแค่ 266*8 *O*

  8. #8
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    เอาคร่าวๆนะ
    400*8
    ram 2.0 (1:1) cl 5-5-5-15
    vcore 1.35-1.4
    fsb +0.2
    mgh +0.2
    ไฟแรม +0.2

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตามบนๆครับ

  10. #10
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตามล่างๆครับ

  11. #11
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    Quote Originally Posted by เบบี้ View Post
    p35 มันแยก บัสแรมได้หรอท่าน - -"

    ถ้าบัสแรม 533 ทด1:1 cpuมันก็วิ่งแค่ 266*8 *O*
    กำ งั้นโทดทีครับ ใช้ amd จนชิน เลยลืมตัว

  12. #12
    OverclockZone Member maxmagod's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    อ้อมน้อย บางใหญ่ บางแค ปิ่นเกล้า

    Default

    thank ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member mnojoker's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    ขอบๆ นนทบุรี

    Default

    ผมใช้ E6750 @ 3.2 Ghz , P35-DS3R
    ผมปรับ Bus 400 , Ram 2.0 (1:1) 800 Mhz CL5 , Set Fan 100% Sink เดิม อุณหภูมิปกติ 37 องศา
    Test ORthos ทั้งคืน , 3DMARK06 3 loop ผ่านหมดน่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •