overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ทำไม E6300 แพงกว่า E6320 อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Newbie_User's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default ทำไม E6300 แพงกว่า E6320 อ่ะครับ

    http://www.hwhinter.com/price_show2.php

    ทำไม E6300 แพงกว่า E6320 อ่ะครับ หรือ E6300 ดีกว่างั้นเหรอ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เพราะรับมาขายตอนนั้นแพงกว่า จึงต้องขายแพง
    E6320 ดีกว่าที่ L2 เยอะกว่า นอกนั้นเหมือนกันหมด
    สรุป E6320 แจ่มกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    โย่วๆ ผม AMD ไม่รู้เรื่องเลยเด้อ เอิ้กๆๆๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    นี่ Intel ครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ราคาเก่า

  6. #6
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ของเก่า มันหายากครับ อิอิ ราคามันเลยต้องเเพงหน่อย

    อีกอย่างมันคือ ราคาเก่า ครับ เนื่องจากไม่ได้ผลิตเเล้ว ราคามันเลยไม่ได้ทำการปรับราคาลง

  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ของใหม่มันรับมาถูก แต่ของเก่า มันรับมาแพงนิครับ ของก็ค้างสต๊อกอยู่ยังงั้นหละครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •