overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามท่านbattlecruiser

  1. #1
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default ถามท่านbattlecruiser

    ตามาจากกระทุ้นี้ ครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=146938


    ถ้าเป้น live หรือ audigy รุ่นอื่นๆ สั่งให้ line out กับ headphone out ออกคนละรู แยกกันได้ ด้วย kx driver
    __________________

    แยกอย่างไรครับ ท่าน แคปเจอร์ภาพมาให้ดูหน่อยได้ไหม ครับ
    แบบว่ายิ่งทำยิ่งงง


    ผมใช้ 0100ครับ


    ขอบคุณท่านมากครับ
    __________________

  2. #2
    OverclockZone Member rainbowx's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2007

    Default

    เสียบ รูดำกับรูเขียว แล้ว เลือกที่ kx ให้ สลับคูหน้าหลังกัน(อยู่ล่าง Master Volume) แบบนี้พอไหวป่ะ
    รอ คุณเรือมาเฉลย
    Last edited by rainbowx; 19 Jan 2008 at 22:23:18.

  3. #3
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by rainbowx View Post
    เสียบ รูดำกับรูเขียว แล้ว เลือกที่ kx ให้ สลับคูหน้าหลังกัน(อยู่ล่าง Master Volume) แบบนี้พอไหวป่ะ
    รอ คุณเรือมาเฉลย
    ....
    ..
    .
    เสียงออกรูเดียวอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by raiden909 View Post
    ....
    ..
    .
    เสียงออกรูเดียวอ่ะครับ
    ปรับให้เป็น 4 speakers รึยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member rainbowx's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2007

    Default

    ออ คือต้องการ ให้ออก 2 รูใช่ป่ะ ตามข้าบนครับ ลองไปที่ตั้งค่าลำโพง ตั้งเป็น 4 ลำโพง
    Last edited by rainbowx; 19 Jan 2008 at 23:49:20.

  6. #6
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default



    ตั้งไว้2ลำโพง ตามปกติแหละ จะสลับหรือไม่ก็ได้

    แล้วติ๊กที่นี่ แจ๊คสีส้ม ก็จะกลายเป็น headphone out

    ใช้ไดเฉพาะ live 5.1

  7. #7
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post


    ตั้งไว้2ลำโพง ตามปกติแหละ จะสลับหรือไม่ก็ได้

    แล้วติ๊กที่นี่ แจ๊คสีส้ม ก็จะกลายเป็น headphone out

    ใช้ไดเฉพาะ live 5.1
    ขอบคุรครับ


    อิอิ...ได้เเล้ว

    ..
    ไปทำงาน นะครับ กว่าจะได้กลับมาตอบ ขอบคุณมากๆๆครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •