overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ถ้าบอร์ดใช้ชิพ NVIDIA แต่ใช้การ์ดจอ ATI จะมีปัญหามั้ยครับ

  1. #1

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default ถ้าบอร์ดใช้ชิพ NVIDIA แต่ใช้การ์ดจอ ATI จะมีปัญหามั้ยครับ

    ผมใช้บอร์ด ECSC51PVGM-M ใช้ชิพของ NVIDIA ซึ่งมี 6150 ONBOARD อยู่แล้ว แต่เราจะมาใส่การ์ดจอของ ATI จะมีปัญหาไรมั้ยครับ พอดีกลัวมีปัญหาครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่มีครับ

    คำถามนี้มีคนถามมาเยอะแล้วครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ไม่มีครับ

    คำถามนี้มีคนถามมาเยอะแล้วครับ
    ตามข้างบน (เนียน)

  4. #4
    OverclockZone Member kickkok's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    ไม่มี ใช้อยู่

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    คำถามนี่ โคดเยอะหงะ น่าจาปักหมุดไว้นะ เหอๆ

  6. #6
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    มันเคยมี แต่เด๋วนี้แก้ปัญหานี้เรียบร้อยไปแล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ghostmp3zone's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    ใช้ อยู่้ครับ m2n-e ชิป NForce 570 sli กับ ซัพฟาย1950 gt ลื่นหัวแตก

  8. #8
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    เคยใช้ 690G กับ 7300GT ครับ ลงวินโด้ยังไงก็ไม่ผ่าน

    เลยใช้ออนบอร์ดลงวินโด้ ใส่ 7300GT เข้าไป เข้าวินโด้ได้ แต่เอ๋อ

    แล้วก็ถอดออกใช้ออนบอร์ด + อัพไบออส

    จากนั้น AMD690G กับ 7300GT ก็ไปกันได้ 555+

  9. #9
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    อาจจะต้อง Update Bios นิดหน่อย นะ

  10. #10
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    ป๋มก้อใช้อยู่งับ
    มะมีปันหา

  11. #11
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    เบื่อกับคำถามนี้แล้ว มันไม่ทะเลาะกันหรอก ถ้าทะเลาะกันมันคงขายไม่ออกแล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    รุ่นใหม่ๆไม่น่ามีเเล้วมั้งคับ ผมก็เคยใช้ ไม่เห็นมีปัญหานะ

  13. #13
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ผ่านตลอด

  14. #14
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    ผ่านครับ (เนียน ไม่เคยใช้ แหะๆ)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •