overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: อันนี้เป็นจริงหรือครับ

  1. #1
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default อันนี้เป็นจริงหรือครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...1&d=1200797946
    ดูที่ HT ครับ - - หรือว่ามัน X2 ไว้ให้แล้วครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    มันคูณให้แล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Oh00000's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    เมืองร้อยเกาะ เงาะหรอย หอยหย่าย ไข่แลน

    Default

    ผมว่าไม่น่าใจใช่นะครับ เพราะว่า สมพรผมมันวิ่ง 800

  4. #4
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Bus 453.3MHz x 5 = HT Link 2266.5MHz งงอะไรรึครับ?

  5. #5
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    คงจะงงว่าบอร์ดมันไม่น่าจะรับได้เยอะขนาดนั้นมั้งครับ เพราะปกติ 1500 ก็ ไม่ค่อยได้เห็นแล้วไม่ใช่เหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    HTLink ถ้า CPU-Z อ่าน น่าจะยังไม่ได้คูณ
    เพราะของผม CPU-Z 1.43 ไม่ได้คูณให้ มันประมาณ 1230 ได้

    เหมือนที่เมนบอร์ดมันบอกบนกล่อง HT 1600/2000 MT/s ก็คือ ค่า HT800 กับค่า HT1000 ตามค่ามาตราฐานของ CPU AMD เลย แต่ค่าจริงๆ คือ*2 คือเหมือนกับแรม DDR นะแหละครับ ที่ว่าบัส 667 ทำไมเช็คดูแค่ 333 ก็เพราะ 333*2 ไง

    แต่ว่าอันนี้ โดน OC HT เลยกระฉูดไป 2266 ก็ตก 4532 เยอะกว่าพี่น่อมอีก - -*

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เรื่อง HT นะครับ มันคือการ เอา บัสคูณ ค่า HT ในใบออส ในกรณีนี้ก็ไม่มอะไรแปลกเรื่องค่า ก็ 453.3MHz x 5 มัรก็ออกมาเท่าที่เห็นครับ นั้นคือค่า HT ที่โชว์ใน Z




    แต่ที่ผมอยากรู้มากกว่า คือ บอร์ดอะไรว่ะ ทดความเร็ว HT ระดับนี้ได้ มันต้อง AM2+ แน่ๆ แถม ลากบัส ได้ มากขนาดนี้ แรมผมยัง เฉยๆเลยครับไม่แปลก แต่ ขอรุ่นบอร์ดหน่อย ซิครับ

  8. #8
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    นี่งับตัวจริง
    เยอะกว่า Phenom อีกมันทนได้ไง งงมาก
    ล่อไปซะ 4532

    นี่งับบอร์ดตัวนี้เลย
    http://forums.overclockzone.com/foru...1&d=1200804066

  9. #9
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ที่ผมงงไม่ได้งง 453.3MHz x 5 นะครับแต่ผมงง ทำไมมันไป HT 2266 ได้อ่าครับ ที่งงกคือมัน x2 ยัง
    ลืมบอกไปครับ ภาพของคุณ Vanilaice นะครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    'งั้นบอกได้เลย ว่า Z เอ้อครับ ตัวนี้ ไม่มีทางทนได้ ขนาดนั้นหรอกครับ ฟันธง HT ที่ผมเคย ทำได้สูงสุด ก็ 1600 กับบอร์ดนี้แหละ

    บัส 400 ก็ต้องลดตัวคูณแล้วครับ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แต่ก็น่าลองนะ เพราะ CPU ก็ไม่ได้วิ่ง เร็วอะไร 3.0 นิดๆเอง แต่ไม่มี 5000+ นี้ซิ แรมเทวดา ก็ไม่มี มีแต่ บอร์ด กับ แรมสามาญชน ซะด้วยครับ บัส 420 มันปรับHT 5 ไม่ยอมบูทซิครับ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    บร์อดตัวนี้ลากบัสขึ้นไปอีกได้ไหมครับ อยากดู PI 1MB จังขอบคุรครับ แรงจัง

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ชิพ HYNIX ผมตันแย้วครับ ได้แต่ 420 ต้องทดแรมด้วยครับ แถม แบนวิท ล่วงเมือใช้บัสสูงครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    บอร์ดตัวนี้ครับท่าน DFI INF. NF570 SLI-M2/G


  15. #15
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    'งั้นบอกได้เลย ว่า Z เอ้อครับ ตัวนี้ ไม่มีทางทนได้ ขนาดนั้นหรอกครับ ฟันธง HT ที่ผมเคย ทำได้สูงสุด ก็ 1600 กับบอร์ดนี้แหละ

    บัส 400 ก็ต้องลดตัวคูณแล้วครับ
    ทนได้ไม่ได้ไม่ทราบนะครับ Bios Set : ตัวคูณ 7 บัสสุดบอด450 HTคูณ5

  16. #16
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    ที่ผมงงไม่ได้งง 453.3MHz x 5 นะครับแต่ผมงง ทำไมมันไป HT 2266 ได้อ่าครับ ที่งงกคือมัน x2 ยัง
    ลืมบอกไปครับ ภาพของคุณ Vanilaice นะครับ
    กำท่าน ก๊ บัส 453.3 คูณ HT 5 อะคับ เท่ากับ 2266.5

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ยืม แรมมาลองมั้ซิครับ สุดๆเลย แรมอะ ครับ แรม อะ วัด แบนวิท ให่ดูหน่อย ซิครับ แรงไม่ใช้น้อย

  18. #18
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    รูป รูป

  19. #19
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    อยากได้ cpumark99 งับขอบคุณมาก
    แรงจังครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    อยากได้ cpumark99 งับขอบคุณมาก
    แรงจังครับ
    เง้อ
    รูป รูป

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •