overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ผู้รู้ช่วยด้วยครับ ร้อนใจมากครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default ผู้รู้ช่วยด้วยครับ ร้อนใจมากครับ

    ผมเพิ่งซื้อเครื่อง BenQ s41-322 ครับ แล้วลงวินโดสว์ใหม่แล้วครับ เป็นวินโดวส์เพียวๆ ครับ
    แต่พอผมลองเช็คสเป็คที่ property ของ my computer แล้วทำไม่มันแสดงดังรูปล่ะครับ
    ทำไมมันไม่ขึ้น 2 GHz ล่ะครับ ร้อนใจมากเลยครับ ผู้รู้ช่วยตอบปัญหาให้หน่อยนะครับ



  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    เมื่อกี้เพิ่งดูใหม่ครับ เลขไม่นิ่งด้วยครับ เมื่อกี้ขึ้นเป็น 1.18GHz ครับ ทำไงดีล่ะครับ มีอะไรเสียหร๋อครับ
    ช่วยด้วยครับ



  3. #3
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ลงไดเวอร์ครบทุกอย่างยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ครบแล้วนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mr.kingly's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007
    Location
    sakon nakhon

    Default

    ปกตินี่ มันเป็นโหมดประหยัดพลังงานมิใช่รึ

  6. #6
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by mr.kingly View Post
    ปกตินี่ มันเป็นโหมดประหยัดพลังงานมิใช่รึ
    ปกติดีครับ core2duo จะมีโหมดประหยัดพลังงานครับ
    แสดงว่าคุณใช้งานแบตเตอรี่อยู่ใช่ป่าวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    ปกติ

  8. #8
    OverclockZone Member savara's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    BKK,Hatyai

    Default

    มันสวิง อะคร้าบ ใช้งานมากcpuมันก็จะขึ้นสุดๆเอง

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ปกติ

  10. #10
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    EIST ครับ (ประหยัดพลังงาน) ไม่แปลก

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณมากครับ สบายใจขึ้นเยอะเลยครับ

    ว่าแต่ทำไมมันได้ใช้เป็นโหมดประหยัดพลังงานเองล่ะครับ ทั้งๆ ที่ผมไม่ได้ไปตั้งค่าอะไรเลยนะครับ

    อีกอย่างผมใช้ไฟบ้านอ่ะครับ แต่ก็ยังมีแบ็ตนะครับ
    Last edited by devilcs; 21 Jan 2008 at 23:01:53.

  12. #12
    OverclockZone Member utt48's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    Sirikit Dam EGAT. (Uttaradit)

    Default

    ไม่เป็นไรคับ ของผมก็ขึ้นอย่างนี้เหมือนกัน ถ้าทำงานหนักมันจะ UPตัวเองเต็ม 2GBคับ ปกติ เอาซะตกใจหมด-*-



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •