overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: งง e6550 ทำไมมัน - -

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default งง e6550 ทำไมมัน - -

    บัสมันต้อง 1333 ไม่ใช่หรอคับ ทำไมมันบัส800เองอ่าคับ


  2. #2
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    ดูตรงไหนอะคับที่บอก 800 มีรูปไหมอะ แล้วก็ไป under clock มันรึป่าว อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    รูปข้างบนไงคับ

  4. #4
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ตั้งค่า ความเร็ว Bus ใน BIOS เท่าไหร่ครับ ถ้าตั้งไว้ที่ 200 มันก็วิ่งแค่ 800 ล่ะครับ ในรูปเป็น 6500 นิครับ ส่งสัยรูปมันใหญ่ ภาพก็เลยไม่ขึ้น เพิ่งเห็นก็มาพิมพ์ต่อ ตัวนี้มันวิ่งที่ 1066 นิครับ ไม่ใช่ 133 ตัวนี้เก่าแล้วอะ
    Last edited by tanawat30; 21 Jan 2008 at 10:39:11.

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใช้ cpuz ตัวล่าสุดดูตัวนี้เก่าไปมันไม่รู้จัก

  6. #6
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    processor name บอก E6500
    cpu spec บอก E4600
    ลองเปลี่ยน cpu-z เป็น version ใหม่ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เปลี่ยนเวอร์ชั่นก่อนละกัน

    บอร์ดอะไรง่ะ????

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    บอร์ดผมไม่แน่ใจอ่าคับ เพื่อนฝากถาม คอมของHPอ่า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •