overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: ลงเกมส์ C&C GENERALS ไม่สำเร็จ !!!

  1. #1
    OverclockZone Member leker_22's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default ลงเกมส์ C&C GENERALS ไม่สำเร็จ !!!

    คือ ซื้อแผ่นมาจาก ฟอร์จูน
    เกมส์ C&C GENERALS ได้มา 2 แผ่น

    install เรียบร้อย แต่เข้าเกมส์ (ตรง icon) กับให้ใส่แผ่น ทั้ง ๆ ที่ใส่อยู่ในเครื่องแล้ว

    แล้วจะเอาภาพมาให้ดูครับ ว่าคอมฯมันฟ้องว่าอย่างไร

    .....................ผมต้องทำไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member leker_22's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    อยากเล่นมากน่ะเนี้ย (ช่วยด้วย)
    Last edited by leker_22; 27 Jun 2008 at 15:39:54.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    แท้ก็ใส่แผ่น
    เถื่อนก็หาแคร็กที่อยู่ในแผ่น

  4. #4
    OverclockZone Member leker_22's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    แผ่นเถื่อนครับ

    บอกวิธี แคร็กด้วยครับ
    (ผมลองก็อป generals.exe ไปวางทับ ก็เหมือนจะเข้าเกมส์ได้แวป แวป แล้วก็เด้งออกมา windows ซะงั้น)

  5. #5
    OverclockZone Member leker_22's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    ทำแบบนี้ ผิดรึเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Copy เอาทุกอย่างที่อยู่ใน floder Crack ไปวางทับเลย ครับ

    อย่าเอาไปแค่ generals.exe อย่างเดียว ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member leker_22's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    เล่นได้แล้ว เฮ้.............
    แต่ อืดมากครับ (มันสะดุด สะดุด) ผมต้องทำไง set ค่าตรงไหนครับ

    (ปกติเล่น RA2 สบายมาก)
    เครื่องผม Notebook ATEC : mobile AMD Athlon(tm) XP-M (LV)2000+ 518MHz,
    RAM 256 MB Harddisk 100 GB.


  8. #8
    OverclockZone Member leker_22's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    เออ พอทราบ วิธีเล่นไหมครับ งง เล่นไงเนี้ย

  9. #9
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    Quote Originally Posted by leker_22 View Post
    เล่นได้แล้ว เฮ้.............
    แต่ อืดมากครับ (มันสะดุด สะดุด) ผมต้องทำไง set ค่าตรงไหนครับ

    (ปกติเล่น RA2 สบายมาก)
    เครื่องผม Notebook ATEC : mobile AMD Athlon(tm) XP-M (LV)2000+ 518MHz,
    RAM 256 MB Harddisk 100 GB.

    ก็RA2มันแค่2มิตินี่ครับอันนี้มัน3มิติNBคุณการ์ดจอออนบอร์ดใช่ป่ะล่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ปรับภาพซะสวยเชียว นะ เหอะๆๆๆ

    เกมส์แบบนี้บอกตรงๆ ว่าเล่นบน คอมตั้งโต๊ะดีกว่าครับ

    Notebook คุณน่ะ ดูจากสเปกแล้ว ไม่น่าจะไปรอด น่ะครับ ไม่ลื่นหรอก RAM ต้องสัก 512 MB ถึงจะดี

  11. #11
    OverclockZone Member utt48's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    Sirikit Dam EGAT. (Uttaradit)

    Default

    ถ้าจาเล่นจิงๆ ปรับความละเอียดต่ำๆเลยคับ แต่ไม่ได้อารมณ์ในการเล่น
    ผมว่าเล่นคอมตั้งโต๊ะดีกว่ามั้ง!

  12. #12
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    แผ่นแท้ EA Classic เกมส์นี้ แค่ 250 บาทเองนะครับ

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  13. #13
    OverclockZone Member hs0fkz's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    อยากได้ฟรีบ้างจังเลย
    ใครมีกรุณาส่งให้บ้างซื

  14. #14
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    มหาอำนาจที่แท้จริงมันต้องแบบนี้ ครับ.... 5555555555
    Last edited by XP_armor; 8 May 2009 at 22:01:31.

  15. #15
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    KingRaptor ready to takeoff !!

  16. #16
    OverclockZone Member Sprinter's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007

    Default

    เกมส์ในตำนาน ซีรีย์ Command&Conquer ผมชอบมากๆ เลย

  17. #17
    OverclockZone Member zax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Lost in Space โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by leker_22 View Post
    เล่นได้แล้ว เฮ้.............
    แต่ อืดมากครับ (มันสะดุด สะดุด) ผมต้องทำไง set ค่าตรงไหนครับ

    (ปกติเล่น RA2 สบายมาก)
    เครื่องผม Notebook ATEC : mobile AMD Athlon(tm) XP-M (LV)2000+ 518MHz,
    RAM 256 MB Harddisk 100 GB.
    เกมส์นี้ แรม 256 ไม่พอหรอกครับ จะให้ดีปรับ low ให้หมด
    แล้วไปหาโหลด mod gundam (xeno force)มาลง มันส์สุดๆ

  18. #18
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ไปที่ Option เลยนะ

    เอาความละเอียด 800x600 แล้วทุกอย่างเอาให้ Low หมดเลยครับ

    เกมส์ C&C Generals น่ะ ผมว่าจะเก็บลิขสิทธิ์มันไว้สักหน่อย
    เพราะเดี๋ยวนี้มันราคาถูกและมีค่าน่าสะสมดีครับ

    250 บาทเอง ว่าจะเก็บทั้ง ตัวหลักและตัวเสริมเลย

    แต่ผมคงไม่เก็บ C&C ทุกภาคหรอกครับ เพราะ ผมชอบเป็นบางภาคเท่านั้น

    พูดจริงๆ ผมยังชอบ Generals มากกว่า C&C 3 Tiberium War เลยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    นี่เลย แผ่นเดียวจบ ครบทุกภาค [ยกเว้น tiberium war]


  20. #20
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    นี่เลย แผ่นเดียวจบ ครบทุกภาค [ยกเว้น tiberium war]

    คุ้มกว่านี้ ไม่มีแล้ว ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •