overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: GA-P31-DS3L รองรับ E8200 ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default GA-P31-DS3L รองรับ E8200 ไหม

    เมนบอร์ Gigabyte รุ่น GA-P31-DS3L
    มันเป็นรุ่นเก่าหน่อยๆ ชิปเซ็ต P31 มันบอกว่ารองรับ 45nm 1333MHz
    แล้วผมดู E8200 ก็ 45nm 1333MHz
    แต่มันรุ่นใหม่หน่อย เมนบอร์ดจะรู้จักหรือเปล่า
    ใครใช้ชุดนี้อยู่บ้างครับ

    หรือกรณีใช้ไม่ได้
    ถ้ามันไม่รองรับแล้ว แฟลชไบออสใหม่ลงไปให้รู้จักแล้วมันจะใช้ได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ดันๆ

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    น่าจะได้นะครับ แต่อาจจะต้องอัพไบออส สักนิสนึง

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    เอาแบบชัวร์ๆน่ะครับ
    ใครใช้ชุดนี้อยู่บ้างหรือเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member Soccer1397's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    SUTTHISARN

    Default

    ผมว่าน่าจะได้นะ แต่เอาชัวร์เข้าไปปดูเวปมันเลยดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    Gigabyte บอกว่ารองรับ cpu 45nm
    น่าจะต้้อง up bios แต่ตอนนี้ยังไม่เห็นมี
    http://www.giga-byte.com.tw/Support/...ProductID=2615

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    พรึ่งประกอบ บอด์รตัวนี้ให้เพื่อน ที่บอด์ร ปั้มว่า 45m ไวนะ น่าจะได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •