overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ถามเรื่อง 5000+ Black ค๊าบ

  1. #1

    Default ถามเรื่อง 5000+ Black ค๊าบ

    คือผมใช้ 5000+ Black กับบอร์ด M2N-E แล้วปรับตัวคูณเพิ่ม
    เป็น x15 เสร็จแล้วเข้าไปกดดู CPU-Z มันยังเป็นตัวคูณเดิมอ่ะครับ x13
    แต่ใน BIOS มันก็ขึ้นไป 3000 แล้วอ่ะครับจากเดิม 2600

    ยังไงรบกวนช่วยบอกทีน่ะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2

    Default

    ผู้รู้มาตอบหน่อยครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    คลิกขวามายคอมดูครับ ว่า มันเท่าไรกันแน่

    z เอ๋อเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองเล่นตัวคูณอื่นดูก่อนสิครับ

    ซัก 14 14.5 อะไรประมาณเนี้ย

  5. #5

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    คลิกขวามายคอมดูครับ ว่า มันเท่าไรกันแน่

    z เอ๋อเปล่าครับ

    My Com ตรงครับ แต่ CPU-Z มันยังเป็นตัวคูณเดิมอ่ะครับ ver1.43

  6. #6
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองลดตัวคูณครับ ....ว่าได้ตรงไหม
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    อุตส่าห์ซื้อ BE มา แล้วเอามาลดตัวคูณ รู้สึกว่าเสียของอย่างไรไม่รู้ อิอิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    อุตส่าห์ซื้อ BE มา แล้วเอามาลดตัวคูณ รู้สึกว่าเสียของอย่างไรไม่รู้ อิอิอิ
    ผมเฉย ๆ อ่านะ เผาแรม เผาบัส และHT ขำๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ลองอัพเดทไบออสดูก่อนครับผม ถ้าบอร์ดรุ่นเก่าๆหน่อยมันอาจจะไม่รู้จัก CPU stepping G2 ก็ได้ครับผมทำให้ปรับตัวคูณไม่ไป หรือไม่จำค่าตัวคูณ
    อีกกรณีเอาพวกโปรแกรม OC ของ ASUS ออกให้หมดครับ ผมว่ามันเอ๋อๆอ่ะนะ

  10. #10

    Default

    ขอบคุณ พี่ ๆครับ ได้แล้วครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    อุตส่าห์ซื้อ BE มา แล้วเอามาลดตัวคูณ รู้สึกว่าเสียของอย่างไรไม่รู้ อิอิอิ
    คนที่เล่น QX6700 กับ C2D X6800 เค้ายังลดตัวคุณกันเลยอ่าครับ


    ถ้าเล่นตัวคุณสูงก็ซื้อบอร์ดตัวละสองพันมาเล่นตัวคุณสูงๆบัสสองร้อยดีกว่ามั้ง

    แล้วก็ตังใครตังมัน

  12. #12
    OverclockZone Member RBS_SYSTEM's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Lampard20 View Post
    ขอบคุณ พี่ ๆครับ ได้แล้วครับ
    แล้วตกลงทำไงอ่าเก่ง

    ปล.แรงๆเข้าค่อยชาย หุๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Lampard20 View Post
    ขอบคุณ พี่ ๆครับ ได้แล้วครับ
    ดีใจด้วยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by kirk View Post
    คนที่เล่น QX6700 กับ C2D X6800 เค้ายังลดตัวคุณกันเลยอ่าครับ


    ถ้าเล่นตัวคุณสูงก็ซื้อบอร์ดตัวละสองพันมาเล่นตัวคุณสูงๆบัสสองร้อยดีกว่ามั้ง

    แล้วก็ตังใครตังมัน

    อ่าครับเห็นด้วยครับ ตัง ใคร ตัง มัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •