overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ทำไม Spark HD 3850 เล่นเกมแล้วภาพเป็นยังนี้ล่ะครับ ช่วยตอบที่ครับจะได้รีบไปเครม

  1. #1
    OverclockZone Member JUNOz's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default ทำไม Spark HD 3850 เล่นเกมแล้วภาพเป็นยังนี้ล่ะครับ ช่วยตอบที่ครับจะได้รีบไปเครม

    Crysisภาพมันโปรงแสง ต้นไม้ปืนเห็นแต่ขอบๆทั้งฉากเลยครับ Guitar Hero III ก็ไม่็แสดงแถบเมนู็
    ซื้อมาเมื่อวันที่ 14/01/08 แรกๆก็เล่นได้ปกติ เล่น Crysis ไปนานๆมีค้างบ้าง
    ยังนี้เครมได้เ่ลยมั้ยครับ
    ต้อนลงdriver มันขึ้ฟ้องว่า zero display service error มันคืออะไรครับ
    ลองลบdriverแล้วลงใหม่7.11 กับ 7.12แล้ว
    ขอถามอีกนิดครับถ้าเราเอาไปเครม แล้วถ้าเกิดมีปัญหาอีกจะเครมได้อีกมั้ยครับ หรือเครมเท่าไรก็ได้ใน 2ปี
    แล้วเครมนี้ไปที่ร้านที่ซื้อหรือไปที ่microware เลยครับ
    Last edited by JUNOz; 22 Jan 2008 at 12:30:16.

  2. #2
    OverclockZone Member buggy55's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    ไปที่ไมโครแวร์เลยครับ ดีกว่า เค้าจะลองให้ดูเลยว่ามันมีปัญหาหรือเปล่า
    ถ้ามีเค้าจะเปลี่ยนให้เลยครับ
    สู้ๆ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เคลมโลดครับ เผื่อความสบายใจ
    เคลมที่ไมโครแวร์นะ ถึงจะได้ของเร็ว

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ลองเครมดูก่อนก็ได้ครับผม Crysis ผิดปกตินะ ผมใช้ 7.12 กับ Powercolor HD3850 ปกติดีครับ เหมือนตอนใช้ HD2600XT เลย

  5. #5
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    ลองปรับความละเอียดเกมส์ดูครับ หายแน่นอนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    .=hgs,nvodyo8iy[ w,jgxHoot กำๆๆ แปลเอานะทุกท่าน 55555555555555

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    เล่นบน DX อะไรครับ
    ไอ้โปร่งแสงเนี่ยเคยเจอใน Hellgate ก็ update DX แล้วก็ปกติ

  8. #8
    OverclockZone Member energie's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    บางกอก

    Default

    ลองปรับ resolution ในเกมส์ให้ตรงกับ desktop หรือยังครับ

  9. #9
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    ของผม Crysis เคยมีสีเพี้ยน

  10. #10
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Transister View Post
    ลองปรับความละเอียดเกมส์ดูครับ หายแน่นอนครับ
    ผมก็ว่าปรับความละเอียดก็หายครับ ผมใช้ 3870อยู่ ตอนแรกปรับแบบธรรมดาพอเข้าไปเล่นแล้วมันโปร่งใสหมดเลยครับ เลยออกมาลองปรับเป็นแบบสูงดูปรากฎว่าหาย หุหุ ลองดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    เคลมโลด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •