overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ถามเรื่องแรมคับ มาตอบด้วยนะ งิงิ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    สันกำแพง ดอนปีน เชียงใหม่

    Default ถามเรื่องแรมคับ มาตอบด้วยนะ งิงิ

    บัตแรมผม 667 นะคับ ใส่แล้วทำไหมได้แค่ 300 เองอะคับตอบที่ตามรูป
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    สันกำแพง ดอนปีน เชียงใหม่

    Default

    มันต้องบัส 333 ใช่ไหมคับ หรือมัน 300 อะคับ ผมงง

  3. #3
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ไม่รู้อะ...ตามมาดู

  4. #4
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    มันวิ่งตามบัส cpu แล้วก็ดูไนไบออสด้วยว่าปรับทดแรมไห้วิ่งยังไง เริ่มต้นที่บัสเท่าไหร่ แบบไนบาง mb มันจะไห้เลือกว่าไช้แรมความเร็วเท่าไหร่ จะไส่ 667 แต่ถ้าปรับไว้ที่ 533 มันก็วิ่งเท่านั้น

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    สันกำแพง ดอนปีน เชียงใหม่

    Default

    ในไบออส ผมปรับแรมที่ 667 แล้วนะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อย่างแรมผมเหมือนกันคับ ซื้อบัส 667 มา มาถึงผมตั้งค่าบัส800 เลยคับ มันก็วิ่งแค่ 380*2 = 760คับ มันเอา CPU เป็นตัวทดคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    สันกำแพง ดอนปีน เชียงใหม่

    Default

    ตั่ง 800 ได้เลยเหรอคับ โอ่วไม่รู้คับ ต้องลอง

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    แรมมันวิ่งตามบัส CPU
    ลาก CPU เดี๋ยวบัสแรมก็เพิ่มตามนะ

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลงรูปหน้า cpu จิ.......เดี๋ยวเห็นผล

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตาม สองท่านข้างบน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    สันกำแพง ดอนปีน เชียงใหม่

    Default

    ตอนนี้แรมวิ่ง 450 เลยคับ ลองปรับดูแล้ว ขอบคุณทุกคนคับ

  12. #12
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Doraemonny161 View Post
    ตอนนี้แรมวิ่ง 450 เลยคับ ลองปรับดูแล้ว ขอบคุณทุกคนคับ
    แรงจัง จาก667ไป900

  13. #13
    OverclockZone Member torwash's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ิปรับในใบออสตรงไหนคับหาไม่เจอ asus p4p 800 se



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •