overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: *-*เปลี่ยนการ์ดจอแล้วเทส ตู้ปลา กัน 3d06 ไม่ได้-*-

  1. #1
    OverclockZone Member jraboy's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default *-*เปลี่ยนการ์ดจอแล้วเทส ตู้ปลา กัน 3d06 ไม่ได้-*-

    เปลี่ยนจาก 7300 gt มาเป็น 3850 แล้ว พอลองเทสตู้ปลาพอจบ ไม่ขึ้นคะแนน แต่ขึ้น error ไรสักอย่าง แล้วพอลอง 3d06มันกับค้างตอนจะเข้าไปสู่โปรแกรมครับ ใครรู้ตอบหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ต้องลบไฟรือาไรซักอย่างในตู้ปลาออก แล้วคะแนนจะขึ้นปกติ ในห้องVGAเคยมีคนบอกไว้แต่จำชื่อfileไมได้และ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ถอนไดเวอเก่าออกยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member jraboy's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ลบไดร์เวอร์ตัวเก่าทิ้งแล้ว แต่06 ก็ยังเข้าไม่ได้ครับ แต่ตู้ปลาได้แล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ลง windowe ใหม่ เลยงับ ง่ายดี อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by tarhardy View Post
    ลง windowe ใหม่ เลยงับ ง่ายดี อิอิ
    ทำอย่างนั้นยังไงก็ไม่หาย ถ้าเป็น 3DS MARk ไปโหลด Patch ในเวป Future Mark เลยคะ

    http://www.futuremark.com/download/hotfix_oct07/

  7. #7
    OverclockZone Member jraboy's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ขอบใจนะครับ เดี๋ยวค่อยไปลอง ถ้าคืบหน้าไงจะมาบอกครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไม่เป็นไร ครับ (ตามข้างบน ^^)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •