overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: PSU ของ Enhance ENP-5150GH ไม่มีสาย 4 pin

  1. #1
    OverclockZone Member TheJackaL-nooby's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default PSU ของ Enhance ENP-5150GH ไม่มีสาย 4 pin

    PSU ของ Enhance ENP-5150GH ไม่มีสาย 4 pin
    เหรอครับ
    คือผมเพิ่งไปซื้อมา เมื่อวันเสาร์ที่แล้ว
    ที่ saveway
    เค้าไม่มี 4 pin มาด้วยเหรอคับ
    ข้องใจ โทรไปถามเค้าบอกว่าต้องไปซื้อเพิ่ม เส้นละ 100 บาท ผมอยู่ไกล ว่าจะต่อเอา แนะนำด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member TheJackaL-nooby's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    มันเป็นสายต่อบน ตัว sink ครับ
    ผมใช้ DS3R
    ใครใช้แนะนำด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member TheJackaL-nooby's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    มาดันๆ ครับ

    ช่วยหน่อยครับ ซื้อมาจะครบสัปดาห์แล้ว ยังไม่ได้ใช้เลย ฮือๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    当好好的老师 是我的目的

    Default

    ถ้าสาย4พินที่จิ้มลงบอร์ด ต้องแกะแยกออกมาจากหัว8พินครับ ตอนนี้ใช้อยู่ ใชได้ชัวร์ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by TheJackaL-nooby View Post
    PSU ของ Enhance ENP-5150GH ไม่มีสาย 4 pin
    เหรอครับ
    คือผมเพิ่งไปซื้อมา เมื่อวันเสาร์ที่แล้ว
    ที่ saveway
    เค้าไม่มี 4 pin มาด้วยเหรอคับ
    ข้องใจ โทรไปถามเค้าบอกว่าต้องไปซื้อเพิ่ม เส้นละ 100 บาท ผมอยู่ไกล ว่าจะต่อเอา แนะนำด้วยครับ


    ใช้รุ่นนี้อยู่ครับ คือว่า ต้องซื้อเพิ่ม100 จะเปน เสียบจาก8เหลือ4 ลงพอดี

    แต่ก่อนหน้านี้ร้านไม่มีของให้เหมือนกัน ต้องใช้ จาก 4pin-แบน แปลงเปน 4pin-4เหลี่ยม(ราคา50บาท ชั้น4พันทิปร้านขายอุปกร)

    มีแค่2วิธีนี้อะครับ

    อีกวิธีคือ มันมี8รูใช่มั๊ยครับ ก้อใส่มันแค่4รูพอครับ ถ้าใส่ได้ (4รูขวามั้ง) ของผมใส่ไม่ได้เพราะติด ฮีตไปป์ เรยต้องซื้อสาย รวม8เปน4ครับ แต่ว่างานดีมาก100 ซื้อเถอะครับ สู้ๆ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ใส่ 4pin พอครับ เหลือว่างๆ ใว้ 4pin นั้นละ

  7. #7
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    มันแยกออกจากกันได้มะช่ายหรอ 8 = 4+4

  8. #8
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by zombieto View Post
    มันแยกออกจากกันได้มะช่ายหรอ 8 = 4+4
    แยกม่ายได้ครับ แยกได้ต้อง 500w แบบ ไม่มี 80+

  9. #9
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    当好好的老师 是我的目的

    Default

    Quote Originally Posted by RunN18 View Post
    แยกม่ายได้ครับ แยกได้ต้อง 500w แบบ ไม่มี 80+
    ตอนนี้ผมก้ใช้ตัวเดียวกับเจ้าของกระทู้อยู่ครับ เป็นตัวมี 80+ แยกได้แน่นอนเพราะมันแยกกันอยู่ครับ แต่ถ้ารุ่นที่ทำออกมาใหม่ๆแยกไม่ได้ ถ้าไม่ติดคาปาก็เสียบลงไปได้เลย ไม่มีปัญหาครับ

  10. #10
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    เอามีตัดเลย อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member TheJackaL-nooby's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    คือว่ามันแยกไม่ได้ครับ

    แล้วเสียบเลยก็ไม่ได้ เพราะมันจะไปติด C ข้างๆครับ

    ถ้าตัดไปนี่ก็กลัวเสียประกัน - -*

  12. #12
    OverclockZone Member Blue Dragon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    ผมชื้อมาเขาบอกประกัน5ปี พอมาดูที่บ้านขีดวอยมาแค่สามปีชะงั้น เอากับไปให้เขาขีดวอยให้ใหม่ได้ไหมครับ

  13. #13
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    当好好的老师 是我的目的

    Default

    Quote Originally Posted by Blue Dragon View Post
    ผมชื้อมาเขาบอกประกัน5ปี พอมาดูที่บ้านขีดวอยมาแค่สามปีชะงั้น เอากับไปให้เขาขีดวอยให้ใหม่ได้ไหมครับ
    ไม่น่ามีปัญหานะครับ อาจจะสับสนกับตัวเล็กๆก็เป็นได้คับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •