overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: บอร์ด M3A สามารถใส่ RAM DDRII 533 พร้อมกับ 800 ได้รึเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Nightmare156's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008

    Default บอร์ด M3A สามารถใส่ RAM DDRII 533 พร้อมกับ 800 ได้รึเปล่าครับ

    บอร์ด M3A ของ ASUS

    สามารถใส่ RAM DDRII 512 MB (533) X 2

    พร้อมกับ RAM DDRII 1 GB (800) X 2

    จะมีผลอะไรรึเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ponknook's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ได้คับ แต่จะวิ่ง กันที่ 533 เท่ากับ 800 เสียป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member Nightmare156's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ponknook View Post
    ได้คับ แต่จะวิ่ง กันที่ 533 เท่ากับ 800 เสียป่าว

    แต่จะวิ่ง กันที่ 533 เท่ากับ 800 เสียป่าว

    หมายถึงอะไรอะฮะ = = "

    ผมอ่านแล้ว งง

  4. #4
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ผมว่าใส่ตามที่ Spec แนะนำก็ดีนะครับ จะได้มีประสิทธิภาพดี

    กดอ่าน

    http://www.overclockzone.com/Lightro...DS3/index.html

  5. #5
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ก็ทั้ง 4 ตัว จะลงไป 533 เหมือนกันหมดไงครับ

    ตัว 800 ก็วิ่งได้แค่ 533 น่ะครับ แต่ช่างมันเถอะ เอาความจุสำคัญกว่าบัสสปีดไว้ก่อน

  6. #6
    OverclockZone Member Nightmare156's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณที่สละเวลามาตอบคร้าบ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •