overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: x2 6400+ ใช้บอร์ดอะไรดี

  1. #1
    OverclockZone Member The Reaper's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Smile x2 6400+ ใช้บอร์ดอะไรดี

    Athlon x2 6400+ ใช้บอร์ดอะไรดีครับ
    ขอยี่ห้อ + รุ่น เน้นความเสถียรเป็นสำคัญครับ

    ซิงค์กับพัดลมเดิม เพียงพอมั้ย ถ้าไม่ O/C
    ห้องไม่ติดแอร์ครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ASUS M3A - 3350฿

    ซิงค์เดิม สบายๆ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาคุ้ม สุด ASROCK ALIVENF6-VSTA 1700 ทำงานที่ สภาวะปกติ ไม่ต่างกับบอร์ดตัวละ เกือบ 10000
    เอาทันสมัยเข้ายุค ก็ ASUS M3A 3500 หรือ Gigabyte 77 3800
    เอาแบบวันใหนอยางลายสุดชีวิตแบบ บัสนรก DFI Infinity 570SLI M2G 4500

    ตัวใหนก็เปิดติดใช้งานได้ปกติเหมือนกันครับ

  4. #4
    ผู้มาเยือน1255
    Guest

    Default

    เล่น giga 770ds3 คุณภาพดีกว่า m3a เยอะ
    ว่าแต่ x2 6400+ ผมว่าไม่ค่อยน่าเล่นแล้ว ราคานี้เล่น phenom หรือไม่ก็ E8200 ไม่ดีกว่าเหรอครับ
    อย่าง E8200 เนี่ย กินไฟตอน full load 30กว่าWatt เอง แต่ดันแรงกว่า 6400+ ซึ่งซัดไป120W

  5. #5
    OverclockZone Member The Reaper's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Smile

    ทำไมความคิดเห็นของพวกท่านถึงไม่ตรงกันเลยล่ะครับ สับสนสุด ๆ

    และก็ขอบคุณครับ

    และก็เลือดผมมันเป็นสีเขียวน่ะครับ (เหมือนพวกคลั่งศาสนาเลยวุ้ย)

    เพิ่มเติมกันเข้ามาเยอะ ๆ นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    เลือดสีเขียว อิอิ ชอบจังเยยเจอคนเลือดสีเดียวกัน ใครจะว่า AMD ไม่ดียังไงกินไฟเยอะกว่าผมไม่สน ผมสนอยู่อย่างเดียวคือผมชอบ AMD ไม่ชอบ อินเทลเยย

    M/B ชอบความเสถียรไม่เน้น OC เท่าไร แนะนำ MSI-K9A2 CF-F ใช้ชิบ790X อัดไฟแรมได้ 2.9 V ผมว่าน่าสนอยู่นะตัวนี้ อิอิ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by The Reaper View Post
    ทำไมความคิดเห็นของพวกท่านถึงไม่ตรงกันเลยล่ะครับ สับสนสุด ๆ

    และก็ขอบคุณครับ

    และก็เลือดผมมันเป็นสีเขียวน่ะครับ (เหมือนพวกคลั่งศาสนาเลยวุ้ย)

    เพิ่มเติมกันเข้ามาเยอะ ๆ นะครับ
    เข้าถึงเรียกความเห็นไวครับ

    ถ้าเหมือนกันหมด ก็ขายได้ยี้ห้อเดียวซิครับ นี้แหละครับ ความเป็นจริง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    เห็นด้วยครับ รวยอยู่ยี่ห้อเดียว

  9. #9
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    ไม่เน้น OC ก้เอาบอร์ดตัวละไม่เกิน2000ก้พอแล้วครับ

    AsrockAliveNF6G-VSTA
    Asus M2N-MX SE

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ใช้บอร์ดอะไรก็แรงครับ 6400+

  11. #11
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    แหม่ ความเป็นจริงช่างโหดร้าย ไม่ใช่ การ์ตูน


    ตัว 6400+ x2 มันมีอยู่ 2 แบบ นิ่ครับ
    ที่ดูใน busitek มันเป็นแบบ
    6400+ x2 ธรรมดา วิ่งอยู่ 3.2g L2 1024 x2 และ
    6400+ x2 black วิ่งอยู่ 3.2g L2 512x2 ปรับตัวคูณได้ อ่ะ
    ราคาเท่ากันเลย
    ถ้าจะเลือกเอาอันไหนจะดีกว่าล่ะ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by amppeter View Post
    แหม่ ความเป็นจริงช่างโหดร้าย ไม่ใช่ การ์ตูน


    ตัว 6400+ x2 มันมีอยู่ 2 แบบ นิ่ครับ
    ที่ดูใน busitek มันเป็นแบบ
    6400+ x2 ธรรมดา วิ่งอยู่ 3.2g L2 1024 x2 และ
    6400+ x2 black วิ่งอยู่ 3.2g L2 512x2 ปรับตัวคูณได้ อ่ะ
    ราคาเท่ากันเลย
    ถ้าจะเลือกเอาอันไหนจะดีกว่าล่ะ
    อันใหนก็ได้ ขอให้ L2 มาก

  13. #13
    OverclockZone Member The Reaper's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Smile

    เลือกตัว L2 มากกว่าครับ

    ไม่คิดจะ O/C แล้วครับ

  14. #14
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by amppeter View Post
    แหม่ ความเป็นจริงช่างโหดร้าย ไม่ใช่ การ์ตูน


    ตัว 6400+ x2 มันมีอยู่ 2 แบบ นิ่ครับ
    ที่ดูใน busitek มันเป็นแบบ
    6400+ x2 ธรรมดา วิ่งอยู่ 3.2g L2 1024 x2 และ
    6400+ x2 black วิ่งอยู่ 3.2g L2 512x2 ปรับตัวคูณได้ อ่ะ
    ราคาเท่ากันเลย
    ถ้าจะเลือกเอาอันไหนจะดีกว่าล่ะ
    ผิดแล้วครับตัว 6400+ Black Edition แคชระดับ 1MB*2 ครับ ตัวคูณสูงสุดอยู่ที่ 16 เท่านั้นไม่เหมือนกับตัว 5000+ ที่แคช 512*2 และตัวคูณสูงสุด 25 ครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •