overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 3 of 3

Thread: ช่วยด้วยครับพี่ ๆ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Sep 2007

    Default ช่วยด้วยครับพี่ ๆ

    E4500+Thermalright Ultra-120 eXtreme
    P35C-DS3R
    Kingmax บ้าน ๆ บัส 800 1*2 G CL 5 5 5 18
    8800GT+HR03-GT
    WD 320 YS
    ASUS A-55GA 550 Watt


    ปัญหาคือ
    เริ่ม โอเวอร์คล๊อก วันที่ 2 ธันวาคม 2550 ไปที่
    E4500@3.2
    P35C-DS3R บัส 400 PCI-E 101
    Kingmax บ้าน ๆ บัส 800 1*2 G 1:1 CL เดิม ๆ 5 5 5 18
    ไฟ CPU 1.4000 จ่ายจริงประมาณ 1.3600
    Shipset +1 ไฟ FSB +1
    เมื่อวานผมเอาออกไปเป่าฝุ่น พอดีเห็นมัน สกปรก รักคอมมาก ใช้เครื่องเป่าลม เป่ามันเข้าไป เสร็จสับแหมสอาดแจ่มมาก ๆ เหมือนเครื่องใหม่เลยอิอิ ๆ

    พอเอามาเสียบเท่านั้นล่ะครับ พ่อแม่พี่น้อง รีเซตกลับไปเป็นค่าเริ่มต้นลอง clock ไปที่ บัส 300 แรม 1:1 ก็เข้า windows พอปิดแล้วตอนเช้ามาเปิดใหม่รีเซตอีกครับ ควรทำยังไงดีครับช่วยผมหน่อย
    ปล. เดาไม่ออกครับว่าติดตรงไหน หรือว่าผมต้องเปลี่ยนอุปกรณ์อะไรหรือเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ก่อนทำความสะอาดไม่เป็นใช่มัยครับ พอทำความสะอาดถอดสายอุปกรณ์ออกหมดแล้วใส่ใหม่ใช่หรือป่าวครับ ถ้าผมเข้าใจไม่ผิด ไม่ได้ถอดถ่านออกหรือถ่านหมด ก็น่าจะอยู่ที่ bios ลองเปลี่ยนเวอร์ชั่นดูครับ อาจจะมีปัญหาตอนถอดอุปกรณ์ออกหมด อันนี้แค่สันนิษฐานนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    เซฟค่าไม่อยู่ เช็คถ่านด้วยครับ แกะออกมาเช็ดแล้วใส่ใหม่ บอร์ดใหม่ๆไม่น่าหมด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •