overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยด้วยครับ ทำไมจอย play ถึงเล่นกับเกมของ EA ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member B_R_I_A_N's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default ช่วยด้วยครับ ทำไมจอย play ถึงเล่นกับเกมของ EA ไม่ได้ครับ

    ตั้งแต่ซื้อมาก็เล่นแต่ วินนิ่ง ครับ ก็เล่นได้ดีเหมือนเครื่องเพลย์เลย แต่พอจะเล่นเกมอย่าง NFS หรือ NFL 08 มันก็เล่นไม่ได้ครับ แบบว่าเข้าได้ครับแต่ ว่ามันจะโยกไปมาจนไม่สามารถบังคับได้เลยครับ ต้อง quit ออกมาแล้วดึงสายจอยออกครับ ไม่ทราบว่าต้องแก้อะไรหรือเปล่าครับ หรือว่าตัวจอยเพลย์ไม่สามารถเล่นเกมคอมเกมอื่นได้เลยครับ ได้แต่วินนิ่งอย่างเดียว รบกวนด้วยนะครับ

    ps ของผมเป็นจอยเพลย์ 2 สีดำนะครับ

    พอร์ตต่อกับคอมก็เป็นสีดำครับ

    กำลังสงสัยว่าถ้าเราลงไดร์วเวอร์ที่แถมมากับพอร์ตจะแก้ได้ไหมครับ หรือว่าไม่เกี่ยวกัน

    รบกวนด้วยนะครับ
    ______________

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ผมก็ใช้ครับ ยังเล่น NFS ทั้ง Prostreet กับ Carbon ได้อยู่เลยครับผม!! ไม่จำเป็นต้องลงไดร์เวอร์เลยครับ ผมจอยสีดำดหมือนกันครับ 250 บาท

  3. #3
    OverclockZone Member B_R_I_A_N's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    เวรกรรม แล้วทำไมผมถึงเป็นละเนี๊ย

    หรือว่า เป็นเพราะไอ้ตัว adaptor ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    เข้าไปปรับ control ในเกมแล้วใช่ป่ะครับ -*-
    แปลกแฮะ -*-

  5. #5
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    มันน่าจะเล่นได้นะครับ งง

  6. #6
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    หมายถึงจอยpsแท้แล้วเสียบตัวแปลงรึเปล่าครับแบบนั้นอาจมีปัญหา
    ผมใช้จอยUSBกากๆอันละ100กว่าก้เล่นได้ทุกเกมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member B_R_I_A_N's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    รู้แล้วครับพี่น้อง

    พอลงไดร์เวอร์ ก็เล่นได้แล้วครับ ง่ายอย่างงี้เองนะ

  8. #8
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Freekickgundam View Post
    หมายถึงจอยpsแท้แล้วเสียบตัวแปลงรึเปล่าครับแบบนั้นอาจมีปัญหา
    ผมใช้จอยUSBกากๆอันละ100กว่าก้เล่นได้ทุกเกมครับ
    เหมือนกัน ซื้อมา 130 เล่นได้หมดทุกเกมมีสั่นด้วย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •