overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: GIGABYTE RADEON X1950 PRO สุดคุ้ม ด้วย Zalman ลำใหญ่

  1. #1
    OverclockZone Staff Post Master's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default GIGABYTE RADEON X1950 PRO สุดคุ้ม ด้วย Zalman ลำใหญ่

    ร่วมแสดงความคิดเห็นกับ GIGABYTE RADEON X1950 PRO สุดคุ้ม ด้วย Zalman ลำใหญ่


  2. #2
    OverclockZone Member lchayawatl's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    chonburi

    Default

    GIGABYTE นำมาขายในไทนแล้วหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ดีกันคนละแบบจิงๆ ของ Power นี้ดีที่ พัดลมกับซิบเรจเธียเตอร์ Sapphire แรม 1.2 กิ้กก้า พัดลม
    แงมๆ ว่าแต่เอาของ Sapphire มารีวิวบ้างจิอยากเห็นกับเครื่องแรงๆบ้างอะงับ >< ใช้กับน้องสมพรยังไม่แรงเหอๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2006

    Default

    โอ้ ออกมาให้เลือกอีกยี่ห้อแล้ว
    อยากได้ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    ุถ้าไม่ได้ถอด Heatsink ออกมาดูจะเกิดอะไรขึ้นล่ะน่อ น่าคิดนะ

  6. #6
    OverclockZone Member lazorous's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    น่าสนใจๆ

  7. #7
    OverclockZone Member 200sx's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร พระราม 2

    Default

    เท่าไหร่ม่ะรู้ อิ อิ

  8. #8
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by Hangger View Post
    ดีกันคนละแบบจิงๆ ของ Power นี้ดีที่ พัดลมกับซิบเรจเธียเตอร์ Sapphire แรม 1.2 กิ้กก้า พัดลม
    แงมๆ ว่าแต่เอาของ Sapphire มารีวิวบ้างจิอยากเห็นกับเครื่องแรงๆบ้างอะงับ >< ใช้กับน้องสมพรยังไม่แรงเหอๆๆ
    ของsapphireถ้ามารีวิวคงต้องคล็อกด้วยนะครับอยากเห็น เท่าที่ถามกระทู้เว็ปต่างๆได้ความว่าตัวx1950proนั้นทำมาไม่เน้นคล็อกครับคือไม่สามารถเพิ่มไฟgpu mem ได้เท่าไรครับต่างจากnvdiaที่ยอมให้ผู้ผลิตการ์ดยี่ห้อต่างๆใส่ส่วนนี้ได้ตามใจครับเลยอัดได้กระจายครับ ส่วนของsapphireเองคอร์น่าจะอัดขึ้นได้ไม่มากเหมือนกันทุกยี่ห้อครับส่วนเมมนั้นน่าจะอัดได้เกินสเปคหน่อยอ่ะครับ

  9. #9
    นายกสมาคม ชมรมคนรักแมวน้ำ darkwing6611's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    @Water Cooling Forums OverClockZone.com

    Question

    ตอนทดสอบได้ทาซิลิโคนที่ GPU หรือเปล่า อยากรู้

  10. #10

    Default

    Quote Originally Posted by darkwing6611 View Post
    ตอนทดสอบได้ทาซิลิโคนที่ GPU หรือเปล่า อยากรู้

    เรียบร้อยครับ ไม่ต้องห่วง ...



  11. #11
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ทำไมเหมือนข้อความมันขาดๆน่ะครับ แต่ไม่เป็นไรมันก็แค่น้ำจิ้มผลเทสครบก็ok

  12. #12
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุงนะคับที่นำมาให้ชมกัน

    สุดยอดเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •