overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้าผมใส่แรมเพิ่มอีก 2G ค่าที่ OC ใว้มันจะหายป่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Arrow ถ้าผมใส่แรมเพิ่มอีก 2G ค่าที่ OC ใว้มันจะหายป่ะครับ

    ถ้าผมใส่แรมเพิ่มอีก 2G ค่าที่ OC ใว้มันจะหายป่ะครับ

    คือว่าตอนนี้ผมมีแรม อยู่ 1G 2 แถว อยากถามว่า ถ้าใส่แรมเพิ่มแล้ว ค่าที่ OC ใว้ของ CPU มันจะหายรึปล่าวครับ

    ซื้อมาแล้วจับใส่ได้เลยรึปล่าวครับ บอร์ด P35-DS3R

    แล้วแรมต้องซื้อ bus เท่าตัวเดิมใช่ไหมครับ

    พอดีใช้ vista เล่นเกมแล้วรู้สึกแรมมันไม่พอ มี 2048 มันใช้ไป 1890 -*-

    ขอบคุณครับ
    Last edited by kingza99; 28 Aug 2008 at 08:14:47.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ไม่น่าจะหาย นะ
    แต่กันเหนียว แนะนำให้เซ๊ต ค่าเดิมๆ BIOS ก่อนนะ ค่อยเสียบแรมเพิ่มค่อย oc อีกที

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าแรมที่เพิ่มสามารถทำความเร็วได้ตามที่เราปรับไว้ หรือไม่ตีกับ คู่เดิมวะก่อนก็ไม่มีปัญหาครับ ลองเสียบเลยครับ ทีเดียวรู้เลย ติ้ดสั้น แล้วบูท กับ ติ้ดยาวๆ ติดๆกัน รุ่นระทึก ครับ

    เต็มที่ก็ เครียร์ใบออสครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Talking

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่น่าจะหาย นะ
    แต่กันเหนียว แนะนำให้เซ๊ต ค่าเดิมๆ BIOS ก่อนนะ ค่อยเสียบแรมเพิ่มค่อย oc อีกที
    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ถ้าแรมที่เพิ่มสามารถทำความเร็วได้ตามที่เราปรับไว้ หรือไม่ตีกับ คู่เดิมวะก่อนก็ไม่มีปัญหาครับ ลองเสียบเลยครับ ทีเดียวรู้เลย ติ้ดสั้น แล้วบูท กับ ติ้ดยาวๆ ติดๆกัน รุ่นระทึก ครับ

    เต็มที่ก็ เครียร์ใบออสครับ
    ขอบคุณมากๆครับงั้นยังไม่เพิ่มดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member paskorn_nv's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    BangKOK / BangKae

    Default

    เพิ่มเลยครับ(ขายุ)..............ไม่ลดหรอกถ้าแรมที่ซื้อใหม่สเป็คไม่ขี้เหร่กว่าที่มีอยู่เดิม.............P35 โอกาสตีกันมีน้อย................โอกาสสามัคคีกันมีสูง

  6. #6
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ผมเพิ่งใส่ kingbox 1*2 G/800 กับ kington 1*2G/677 ลื่นดี เเต่ไม่ Oc นะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •