overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากลง Vista จังแต่ Driver Modem ไม่ซัพพรอดใครมีวิธีบ้าง ช่วยหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member Boluang's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default อยากลง Vista จังแต่ Driver Modem ไม่ซัพพรอดใครมีวิธีบ้าง ช่วยหน่อย

    อยากลงวินโดว์ Vista ใจจะขาดแล้วคับ แต่ ไม่ซัพพรอดไดร์เวอร์โมเด็ม ลองไปหาโหลดดูแล้วตามที่ต่างๆแต่ปรากฏว่าไม่มีไดร์เวอร์ตัวซัพพรอดวิสต้า สงสัยผมคงต้องซื้อโมเด็มใหม่ซะล่ะมั้ง
    รุ่น ZyxeL Prestige 630

  2. #2
    OverclockZone Member fluzzy's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Phayao City

    Default

    ลองติดตั้งไดรเวอร์แบบบังคับใน Device Manager ดูยังครับ

    ไดรเวอร์ที่ลงกับแผ่นแล้วติดตั้งแบบ auto มันจะติดตั้งให้นะครับ

    ปล. ผมเคยลอง USB Modem Kingcom ใช้กับ Vistaได้นะครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    หิหิหิ
    ผมก็ใช้ไม่ได้เหมือนกัน ต้องไป Up จากเวป อะ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ต้องไปหาโหลด ไดร์ฟเวอร์ที่ ใช้บนวิสต้านะค๊าบ *-*

  5. #5
    OverclockZone Member Boluang's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by fluzzy View Post
    ลองติดตั้งไดรเวอร์แบบบังคับใน Device Manager ดูยังครับ

    ไดรเวอร์ที่ลงกับแผ่นแล้วติดตั้งแบบ auto มันจะติดตั้งให้นะครับ

    ปล. ผมเคยลอง USB Modem Kingcom ใช้กับ Vistaได้นะครับ
    ลองแล้วคับท่าน มันก็หาไม่เจอ T_T

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    เปลี่ยนโมเดมลูกเดียวครับ รุ่นเก่าเกินไม่ซัพพอตแล้วผมก้เปลี่ยนจากรุ่นนี้มาเป็นเร้าเตอร์นี่แหละ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •