overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ขอถามโง่ๆครับ CF 3xxx

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Question ขอถามโง่ๆครับ CF 3xxx

    อันเนื่องจากโผล่มาเห็น http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=150004

    เลยอยากถามว่า Chip / MB อันไหนมันข้ามรุ่นกันได้บ้างอ่ะครับ เช่น 3850/3870 , 3850/3450 แถวๆนี้ล่ะครับ

    ปล.ถามตรงๆก็ P5KR กับ E2140@2.1 มันได้ไหม + ดีขึ้นบ้างไหม
    ปล.รอแซฟไฟร์ 3870 ราคาลงอีกซักนิด

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับ ผู้รู้ช่วยตอบด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member termiee's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    มัณฑนา-วัชรพล, บางเขน

    Default

    Chip Mainboard ไม่เกี้ยวครับ ขอแค่ว่า ลองรับ Cross Fire ได้ก็พอแล้ว

    ยกเว้น CrossFire X ที่ต้งใช้ AMD FX770 อย่างเดียว และ HD3800 Series เท่านั้น

  4. #4
    OverclockZone Member windmill's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    www.mywindmill.net

    Default

    จากเท่าที่อ่านมาคิดว่า ข้ามรุ่นเฉพาะใน Series 3xxx กันน่าจะได้

  5. #5
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    HD3XXX ซีรี CF ข้ามกันได้ครับ
    แต่ HD2XXX ข้ามไม่ได้

    กับ mainboard ตั้งแต่ P35 UP

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Smile

    ปล.ถามตรงๆก็ P5KR กับ E2140@2.1 มันได้ไหม + ดีขึ้นบ้างไหม
    Quote Originally Posted by samutss View Post
    HD3XXX ซีรี CF ข้ามกันได้ครับ
    แต่ HD2XXX ข้ามไม่ได้
    กับ mainboard ตั้งแต่ P35 UP
    Confirm ทีคร๊าบ

  7. #7
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    Quote Originally Posted by samutss View Post
    HD3XXX ซีรี CF ข้ามกันได้ครับ
    แต่ HD2XXX ข้ามไม่ได้

    กับ mainboard ตั้งแต่ P35 UP
    ตามนี้ แต่ท่านรืมไปหน่อย คือ 965P X975 ก็ CF ได้นะ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ต่ออีกหน่อยละกันครับ อธิบายทีครับ
    Last edited by alice; 5 Apr 2010 at 19:25:24.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    ดูรูปแล้วก็งงๆๆสรุปคือ ถ้า 3870 ใส่กับ 3850 มันไม่ compatible กันใช่มะงับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ดันไปเลย สงสัยมันจะเข้ากันไหมนี่
    -*-

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    นั้นสิครับ อยากรู้เหมือนกัน มีใครเคยเห็นเวปนอกทำบ้างครับอยากเห็น

  12. #12
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    มีจุดดำๆ เป็นสีแดงๆ เท่ากับแนะนำ และใช้บริดจ์เชื่อมตามลำดับ
    ไม่มีจุดดำ แต่เป็นสีแดงเฉยๆ ก็คือ ต่อได้ แต่เค้าไม่แนะนำ
    อาจเพราะความเร็วน้อยกว่า 3870 2ตัว (อาจแรงกว่า 3850 2 ตัวหน่อย เดาๆ เอา)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •