overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: OS 64 บิต กับ โปรแกรม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default OS 64 บิต กับ โปรแกรม

    โปรแกรมที่ลงกับ Windows 64 บิต ต้องเป็นโปรแกรม 64 บิต ด้วยมั้ย
    แล้วโปรแกรมที่ขายกันตามพันทิพย์ตอนนี้มันเป็น 64 บิต รึป่าว
    สงสัยง่ะ อยากใช้ 64 บิตมั่ง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    โปรแกรมที่ติดตั้งกับ windows 64 bit ไม่จำเป็นต้องเป็นโปรแกรมแบบ 64 bit ก็ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    แล้ว โปรแกรม 32 Bit ก็ใช้ใน 64 bit ได้

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ไม่มีโปรแกรม 64 บิทใช้อ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    มาเก็บครับ
    งั้นก้อแสดงว่า 32 หรือ 64Bit ก้อไม่แตกต่างกันในเมื่อลงโปรแกรม 32 Bit เหมือนกัน หรือป่าวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    ช่วงนี้ก็กำลังจะลง Vista 64 bit เหมือนกัน พอจะบอกได้

    Vista 64 bit มีโหมดจำลอง 32 bit ได้ ทั้ง Vista 32 bit, XP-SP2 32 bit โดยคุณกำหนดในช่อง compatibility ของโปรแกรมได้ (คลิ๊กขวาที่ไอคอน)

    แต่ XP 64 bit ม่ายมี



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •