overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ขอถามเรื่องจอย อีกซักทีนะค้าบ

  1. #1
    OverclockZone Member ZervZ's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Chiang Mai

    Smile ขอถามเรื่องจอย อีกซักทีนะค้าบ

    หลังจากที่ผ่านมาหลายอาทิตย์ (หรือเปนเดือนหว่า) ตอนนี้งบประมาณในการซื้อจอยของกระผมได้เพิ่มมาเป็น1500.-
    อยากได้จอยที่มีอนาล็ิอก2ก้าน ปุ่มจำนวนเท่าๆกับps2หรือมากกว่า แต่วางปุ่มไม่เหมือนกันก็ไ้ด้ครับ
    ตอนนี้ผมต้องการความมั่นใจจากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ(จะมีน้องมั้ยเนี่ยะเรา)แห่งOCZว่า...
    เอาจอยรุ่นไหนดีคับ
    อ่อ เกมที่เล่น Nfs pro street,Undergrounds1,Undergrouds2,Carbon
    Gear of war,GTR,PES 6,Pes 2008
    ตอนนี้ที่สนมากๆก็คือ
    Saitek Cyborg Rumble Pad
    Xbox360 For windows
    Logitech Rumble pad 2
    อ่อ งบนี่ยังไม่รวมตังเก็บผมนะคับ ขอบคุณทุกท่านที่ให้ฟามรู้แก่ข้าน้อย

  2. #2
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    Logitech Rumble pad 2 อนาล็อกมันเป็นเหลี่ยมนะครับเดี๋ยวเล่นวินนิ่งแล้วควงไม่มัน

  3. #3
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ถามบ้างครับ พอดีผมมี จอย แท้ PS2 อยู่แล้วอ่ะ ถ้าซื้อตัวแปลง จอยมาเสียบแทน
    จะสามารถ เล่นเกมทุกเกมที่คอมสามารถ ใช้ จอยเล่นได้รึเปล่า และมมันจะสั่นหรือเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    X-BOX Controller ดีกว่าครับ จะยี่ห้อ Microsoft, Saitek หรือ Logitech ก็ตามสะดวกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by amppeter View Post
    ถามบ้างครับ พอดีผมมี จอย แท้ PS2 อยู่แล้วอ่ะ ถ้าซื้อตัวแปลง จอยมาเสียบแทน
    จะสามารถ เล่นเกมทุกเกมที่คอมสามารถ ใช้ จอยเล่นได้รึเปล่า และมมันจะสั่นหรือเปล่าครับ

    ใช้ตัวแปลงได้ครับ มีไดร์ฟเวอร์ สั่นได้ แต่..ไม่ทุกเกม

  6. #6
    OverclockZone Member aongunner's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by K8 View Post
    ใช้ตัวแปลงได้ครับ มีไดร์ฟเวอร์ สั่นได้ แต่..ไม่ทุกเกม
    แนะนำว่าบางเกมส์ที่สั่นไม่ได้ ให้ใช้ระบบ Manual ครับ คือเอามือสั่นเอาเอง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •