overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: cpu ขั้นต่ำ กับ HD3870 & 8800GT

  1. #1
    OverclockZone Member hachi's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default cpu ขั้นต่ำ กับ HD3870 & 8800GT

    cpu อย่างน้อยสุดๆ ที่จะดึงความสามารถของ HD3870 กับ 8800GT

    ออกมาใช้ได้เต็มที่ ควรจะเป็นตัวไหนคับ

    ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาตอบคับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    น่าจะเป็นรุ่น E ขึ้นไปนะครับ สำหรับฝั่ง Intel อะนะ

  3. #3
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    น่าจะเปน dual core

    2.5 Ghz+ ก้พอลากไปชิลๆ ละคับ แต่จะเอาสุดๆจิง ก้ต้อง 3.0 Ghz +

  4. #4
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    ที่แน่ๆAMDลากไม่ไหวครับ X2 @ 3g (~5600+,~6000+)ยังลากไม่ไหวเลยกับการ์ดใหม่ๆพวกนี้

  5. #5
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    E2140 เดิมๆ ยังเขนไม่ออกเลยครับ คะแนนเนี่ย แต่เล่นเกมก็ ok

    จริงๆถ้าไม่สนใจคะแนน AMD เล่นก็ลื่นดีนี้ครับ ท่านบังบอกมา ใช้งานจริงไม่สนคะแนนไม่ใช่เหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    E6 ขึ้นไปครับ เดิมๆนะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    เอาคะแนนเยอะๆก็ CPU Core2 Duo E8XXX หรือ Q6XXX ไปเลยครับผม
    ใช้งานจริงๆ E21XX หรือ X2 4400+ ขึ้นไปก็พอ

  8. #8
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    ถ้าจะเอาวัดกันที่คะแนนนะครับ
    ผมว่า amd นี่เลิกคุยเลย(ผมใช้อยู่)น่าจะลองอย่างตำต้อง 6000+x2 แต่ถ้าราคานี้ใช้ e6600 ดีกว่าไหม
    ลองอีกเครื่องนึง e4300 ก็พอๆกันเลยกลับมาใช้ amd เพราะอะไรไม่รู้ ^ ^
    ถ้าอินเทลก็ e6600 อย่างต่ำครับ
    เพราะของผม 4000+x2 ได้ 3d 06 แค่ 9100นิดเองๆครับ ผมoc แบบพอเพียงนะ
    ไม่ได้เปรี้ยวมาก

    แต่บอกตรงๆนะครับเล่นกับ 4000+x2 ก็เล่นได้ทุกเกม ที่ 1280*1024 แบบลื่น 30-40เฟรม+ แล้วครับ
    ยกเว้นเกมเดียวที่ยังเอาไม่อยู่ คือ simcity socity เกมนี้อยากเล่นภาพจ๊าบๆจิงๆ ใครทำได้บอกทีใช้สเปกอ่ะไร จข้องใจมากมาย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •