overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: สเปคแบบนี้ทำ OC ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default สเปคแบบนี้ทำ OC ได้ไหมครับ

    สเปคแบบนี้ทำ OC ได้ไหมครับ...ถ้าได้ประมาณไหน..มือใหม่ครับ
    CORE2 E4500
    Power Color HD2600XT 512M
    Gigabyte P35-DS3R
    RAM KINGTON 667 1Gx2
    Power 450w ติดมากะเคสของ Gview

    ลองทำ OC ตามกระทู้ต่างๆแต่ไม่เปลี่ยนแปลงอ่านค่าใน CPU-Z ยัง 2.2 เท่าเดิมครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ทำไม่ได้ก็แปลก

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    พอจะมีตัวอย่างและวิธีให้ชมไหมครบ
    Last edited by thitipan88; 27 Jan 2008 at 12:03:13.

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เวลาลากบัส cpu แล้ว ได้เซฟรึป่าวล่ะครับ -*-

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    กด F10 แล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    จะบอกว่า ในไบออส กดctrl+F1 แล้วเข้าเมนุ ทวีต อันล่งสุดด้านซ้าย ปรับบัส fsbสัก 160 ปรับ pci bus เป็น100 ปรับ system volt เป็น ออโต้ แล้ว f 10 ใช้ จิกาบิต เหมือนกันอิอิ รูปมันเซปไม่ได้ ตอนนี้เครื่องเรา p 4 3.5 จิกอะ
    Last edited by wivach; 30 Jan 2008 at 15:02:05.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •