overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: รบกวนพี่ๆอีกครั้งครับ จัดให้ทีงบ 27000+-3000

  1. #1
    OverclockZone Member bcyclone's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default รบกวนพี่ๆอีกครั้งครับ จัดให้ทีงบ 27000+-3000

    สวีสดีครับพี่ๆ ขอรบกวนอีกครั้งแล้วกันนะฮะ
    งบประมาณ 27000 +- 3000
    ความต้องการ
    -เล่นอินเตอร์เน็ต โหลดบิททั่วไป
    -ดูหนัง ฟังเพลง โหลดหนัง โหลดการ์ตูน
    -เล่นเกมส์ออนไลฟ์ ออฟไลฟ์บ้าง(ขอเล่นนีสโปรปรับไฮๆ/ไครซิสกลางๆ เผื่ออนาคตก็ดี) nvidia นะคร้าบ
    -จอ 17-19 นิ้ว ฮาสดิส 250GB+
    -Ram2GB+
    -CPU AMD หรือ Intel ก็ได้ 4คอร์จะดีมากฮะ ถ้างบพอ
    อื่นๆพี่ๆจัดมาเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    cpu Intel Core2Duo E4500 ฿4,100.00
    mb ASUS P5K ฿4,000.00
    ram Corsair XMS2 DDR2-800 1GBx2 ฿2,390.00
    vga Spark Radeon HD3850 Blue Giant ฿5,500.00
    hdd WD3200AAKS 320GB SATA2 ฿3,200.00
    lcd Samsung 940BW Plus ฿6,500.00
    psu Enermax 460Watt ฿2,190.00
    ฿27,880.00


    ของแรง!!
    Last edited by neromimz; 27 Jan 2008 at 22:36:54. Reason: ลืมดูงบประมาณ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    ลองดูฮะไม่ชำนาญเท่าไหร่ครับ แต่เพิ่งประกอบมา

    cpu AMD X2 5200+ 4500
    mb Asrock Alive Nf6p 1700
    ram Rox 1GBx2 1400
    vga Spark Radeon HD3850 Blue Giant 5,500
    hdd 320GB 3300
    lcd Samsung 940BW Plus ฿6,500.00
    psu Enermax 460Watt 2500
    เคส 1300

    รวม 26700 ถ้าอยากสะใจกว่านี้ ก็เปลี่ยนการ์ดจอเป็น 3870 เอาครับ น่าจะมันส์ฮะ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    2 คอร์ก็พอครับ 4คอร์เกินความจำเป็น เอาไปลงทุนตรงที่มันได้ใช้ดีกว่าครับ

    x2 5200+ 4600
    ASROCKALIVENF6-VSTA 1700
    RAM ROX 667 1Gx2 1400
    DVDRW 1200
    CASE 1000
    PCI-E GF8800GT 9400
    HDD 320G 3000
    PSu ENERMAX 460W 2500
    LCD 19 6300

  5. #5
    OverclockZone Member bcyclone's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default



    ขอบคุณพี่ๆนะครับ ตามรูปนี่สเปคคอมปัจจุบันผม ถ้าผมอยากจะอัพการ์ดจอกับเปลี่ยนแรมเป็นพวก DDR2 เนี่ย ต้องเปลี่ยนเมนบอร์ดมั๊ยฮะ คือไม่มีความรู้เรื่องเมนบอร์ดเลย เผื่อมันจะประหยัดงบขึ้น เพราะอนาคตผมว่าจะถอยnbด้วย(แต่อีกนาน)
    Last edited by bcyclone; 29 Jan 2008 at 20:54:46.

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by bcyclone View Post


    ขอบคุณพี่ๆนะครับ ตามรูปนี่สเปคคอมปัจจุบันผม ถ้าผมอยากจะอัพการ์ดจอกับเปลี่ยนแรมเป็นพวก DDR2 เนี่ย ต้องเปลี่ยนเมนบอร์ดมั๊ยฮะ คือไม่มีความรู้เรื่องเมนบอร์ดเลย เผื่อมันจะประหยัดงบขึ้น เพราะอนาคตผมว่าจะถอยnbด้วย(แต่อีกนาน)
    ครับ เปลียนเมนบอร์ดครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •