overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: X2 4200+ มันมี 65 nm ด้วยเหรอ

  1. #1
    OverclockZone Member Skelleton's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    Rayong City

    Default X2 4200+ มันมี 65 nm ด้วยเหรอ

    ร้าน IT Fever ตึกคอม ศรีราชา มันบอกว่ามีอ่ะ ผมไม่ค่อยเชื่อมันเท่าไหร่เลยแฮะ
    หาดูก็ไม่เห็นจะมีเลยอ่ะ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มีครับ ดูดีๆ ละ

    http://www.amd.com/us-en/Processors/...E13076,00.html

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    มีคับ หลังๆ ออกมามีแต่ 65NM คับ

  4. #4
    OverclockZone Member 2RIVERer's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    มีครับ ผมใช้อยู่

  5. #5
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ระวังดีๆนะคับเด๋วได้90มาอย่างผมอีก

  6. #6
    OverclockZone Member nana_am2_x2's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    เทพารักษ์ กม.4

    Default

    มีแน่นอนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Skelleton's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    Rayong City

    Default

    ขอบคุณครับ เค้าบอกว่าราคาเท่ากับ X2 4000+ จาใด้สอย

  8. #8
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    หายากหน่อยนึงครับ ส่วนวิธีส่องก็ลองดูครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=137707



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •