overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: Riva Tuner กับ HD3650 ปรับพัดลมได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default Riva Tuner กับ HD3650 ปรับพัดลมได้ไหมครับ

    Riva Tuner กับ HD3650 ปรับพัดลมได้ไหมครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    น่าจะได้ อยู่ในมือท่านแล้ว เปิดดูที่ตัวโปรแกรมเลยซิครับ ^^

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ไม่โชว์ครับ
    ทำตามรูปประกอปแล้วบรรทัดที่2มันไม่มีครับ
    ปล.riva มันบอกให้อัพเดท -*- ก็มันใหม่สุดแล้วอ่ะ แงๆ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้ Driver v.8.1 ดูยังครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ATI กับ Nvidia ปรับพัดลมคนละทีกันนะ
    ของ ATI ปรับบรรทัดที่จะ oc บรรทัดแรก นะ ตรงหมวด oc นั้นละ ถ้าไม่มีก็คงต้องรอ V. ต่อไปของ Riva Tuner นะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    งั้นคงต้องรอครับ

    T๐T



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •