overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 4 of 4

Thread: ลง Option windev.6(windrak) แล้ว HDD sata2 หายไป

  1. #1
    OverclockZone Member Camper's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    Nontaburi

    Thumbs up ลง Option windev.6(windrak) แล้ว HDD sata2 หายไป

    หลังจากที่ ผมได้ นำ windark v.6 มาลง ทับ winxp ตอนแรกมี HDD 2ลูก ลูก นึง IDE อีกลูก เป็น Sata2 ปรากฏว่า เมื่อ รีสตาร์ทแล้ว HDD sata2 ได้หายไป แล้ว ขึ้นว่า "Hardware Initiate failed.Please check Device.!!!
    Bios does not be installed.Press (G) to continue.!" ผู้รู้ท่านใดทราบวิธีแก้ บอกด้วยนะคับ ข้อมูลใน นั้น มาก เลยคับ ไม่อยากเอาไป แคลม

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เมนบอด ต้องลงไดเวอร์ sata จากไดร A ป่าวคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ลงแปบ original จิครับ ถ้าลงแปบ Full option มันรวนทั้งวินโด้ครับ ดาร์ก 6 ผมใช้อยู่ครับ แรงดี

  4. #4
    OverclockZone Member Camper's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    Nontaburi

    Default

    Quote Originally Posted by Camper View Post
    หลังจากที่ ผมได้ นำ windark v.6 มาลง ทับ winxp ตอนแรกมี HDD 2ลูก ลูก นึง IDE อีกลูก เป็น Sata2 ปรากฏว่า เมื่อ รีสตาร์ทแล้ว HDD sata2 ได้หายไป แล้ว ขึ้นว่า "Hardware Initiate failed.Please check Device.!!!
    Bios does not be installed.Press (G) to continue.!" ผู้รู้ท่านใดทราบวิธีแก้ บอกด้วยนะคับ ข้อมูลใน นั้น มาก เลยคับ ไม่อยากเอาไป แคลม
    ตอบทั้ง 2 ท่าน นะคับ ซื้อมาตอนแรกไม่ได้ ลง จาก dir a คับ ก็เล่นได้ มอง เห็น ผมลงลงแล้ว คับแบบ original ลงได้ สักพักก็ error กลับมาใช้ pack 2 ก็ ยังมองไม่เห็นเหมือนเดิม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •