Results 1 to 12 of 12

Thread: battlefilde 3 มันขึ้น the program can,t start becouse d3dcompiler 43.dll missinf

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2011

    Default battlefilde 3 มันขึ้น the program can,t start becouse d3dcompiler 43.dll missinf

    ช่วยด้วย ครับ battlefilde 3 มันขึ้น the program can,t start becouse d3dcompiler 43.dll missing form your computer จะแก้ยังไงดีครับ
    รบกวนท่านเทพทั้งหลายช่วยด้วย ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    โรงงานปลากระป๋อง

    Default

    windows อะไร ถ้าใช้ XP อยู่ ให้เปลี่ยนไปใช้ Seven ซะ

  3. #3
    OverclockZone Member teamdell's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009
    Location
    คู้บอนครับ

    Default

    ลงdirectxหรือยัง ไม่งั้นลงหาในGoogle แล้วเอาไปลงไว้ในSystem32

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2011

    Default

    Quote Originally Posted by teamdell View Post
    ลงdirectxหรือยัง ไม่งั้นลงหาในGoogle แล้วเอาไปลงไว้ในSystem32
    ของผมเป็น 7 ครับ ตอนนี้กำลังโหลด driver 6790 ตัวล่าสุด และ drirectx 11 ตัวล่าสุดอยู่ครับไม่รู้ว่าจะได้อะป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2009

    Default

    โหลดเอาไปใส่ในตัวเกมเลยคับ
    http://www.d3dcompiler-43dll.com/

  6. #6
    OverclockZone Member sawangwut3's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010
    Location
    ต.บางหลวง/อ.บางเลน/จ.นครปฐม

    Default

    ไปโหลด DX11มาลงครับ
    เคยเป็น
    โหลดแค่ตัว d3dcompiler 43dll ไม่พอ เดี๋ยวมันถามหาตัวอื่นอีก
    จำไม่ได้แล้วว่าโหลดจากเว็บไร
    มันจะเป็นชุดอัพเดตDX11ของWin7

  7. #7
    OverclockZone Member sawangwut3's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010
    Location
    ต.บางหลวง/อ.บางเลน/จ.นครปฐม

    Default

    http://www.blogsdna.com/2764/downloa...directx-11.htm

    ลองโหลดตัวนี้ไปลง ตอนลงต่อเน็ตนะ
    Windows 7/Direct3D 11 (DirectX 11) (Web Installer)

  8. #8
    OverclockZone Member roadking's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2011
    Location
    มอนอพิษณุโลกนู่น

    Default

    ลบ tm ตัวเล็กๆหลังชื่อโฟลเดอร์เกมส์ออกด้วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member AV-fanboy's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2011

    Default

    Visual c++ 2010-2011 น่าจะหายนะผมเป็นกับ witcher แก้แล้วหายครับ

  10. #10
    OverclockZone Member teamdell's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009
    Location
    คู้บอนครับ

    Default

    directx_feb2010_redist
    directx_Jun2010_redist
    ผมก็ลงพึ่งW7ใหม่ไม่กี่วัน 2ตัวนี้ผมลงเสมอไม่มีเกมถามหาDXเลยตอนนี้

  11. #11
    OverclockZone Member xdearz's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Phitsanulok

    Default

    ผมก็เป็นนะ แต่ลง DX11 ที่ให้มากับตัวเกมก็หาย เข้าเล่นได้ปกติ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2011

    Default

    ขอขอบคุรทุกความช่วยเหลือครับ ขอบคุณมากก หลายๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •