overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ใครใช้ cpu หัวเดียวมั่งคับ

  1. #1
    OverclockZone Member zany's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007

    Default ใครใช้ cpu หัวเดียวมั่งคับ

    cpu แบบหัวเดียวแรงมั้ย(โชว์ให้ชมหน่อยคับ)
    ใช้งานคุ้มค่ามั้ยกับการใช้งาน ณ ตอนนี้
    แบบสองหัว จะทำงานได้เต็มที่ต้องขึ้นอยู่กับโปรแกรมป่าว

    ช่วยตอนเพื่อประกอบการตัดสินจัยทีคับ(งบน้อยจิงๆ)

  2. #2
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    อยู่ที่งานครับ ว่าเอาไปทำอะไร

    ถ้าเล่นเนต แชท โหลดบิท ธรรมดา เล่นเกมส์ ธรรมดา ไม่ทำงานอะไรหนักมาก ก็เอาหัวเดียวก็พอครับ ประหยัดเงินดี

    แต่ถ้าทำงานหนักๆ เช่น เล่นเกมส์ 3D ก็ได้ แปลงไฟล์มากๆ ใหญ๋ ก็ลองเลือกเอา 2 หัวถูกๆ

    แต่หัวเดียวรุ่นใหม่ๆ ก็แรงพอสมควรครับ สามารถแปลงไฟล์เล่นเกมส์ได้เหมือนกันครับ

    แต่ถ้าต้องการทำงานหลายๆ อย่างพร้อมกัน เช่น แปลงไฟล์ โหลดบิท เล่นเกมส์ หรือ แปลงไฟล์ แล้วดูหนังไปด้วย
    แนะนำให้เอา 2 หัวครับ

    แต่แน่นอน ถ้างบน้อย แล้วทำงานทีละอย่างหรือ 2 อย่าง เบาๆ ก็เอาหัวเดียวก็ได้ครับ ประหยัดเงินดี

  3. #3
    OverclockZone Member zany's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007

    Default

    ขอบคุณคับ แหล่มเลย

  4. #4
    OverclockZone Member nunazaa's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    ใช่ aThlon xp 2200+ อยู่ครับเอาไว้ โหลดกับปล่อยบิทอย่างเดียว ทนทานดี 3-4 วันปิดเครื่องไม่เกิน 5 ชัวโมง

  5. #5
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ใช้Sempron3200+ได้2.7
    อะCPU- http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=302491
    ตอนนี้เก็บใส่ลังแระ เปลี่ยนเป็น 2 หัวแร้ว
    Last edited by dordeg; 31 Jan 2008 at 14:02:24.

  6. #6
    OverclockZone Member Oh00000's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    เมืองร้อยเกาะ เงาะหรอย หอยหย่าย ไข่แลน

    Default

    Quote Originally Posted by dordeg View Post
    ใช้Sempron3200+ได้2.7
    อะCPU- http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=302491
    ตอนนี้เก็บใส่ลังแระ เปลี่ยนเป็น 2 หัวแร้ว
    ปรับบัสเป็น 300+ไงครับ ขอสูตรหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ใช้ xp 2200+ มา 5 ปีละครับ

    ดูหนัง ฟังเพลง โหลดบิต เล่นเกมได้หมดครับ

    แต่ตอนนี้กำลังจะเปลี่ยนเป็น 2 หัวละ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    AthlonXP 2600+ barton คับ
    แรม 1 GB
    MSI-อะไรซักอย่าง 2R
    spark geforce 7600GT
    ใช้มา 3 ปีแล้วคับ

  9. #9
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by Oh00000 View Post
    ปรับบัสเป็น 300+ไงครับ ขอสูตรหน่อย
    ไม่ได้ปรับไรอะ ใช้ไปซักพักแร้วค่อยๆดัน แร้วก็ใช้แร้วก็ดันๆไปเป็นสเต็ปๆ
    ไฟแรม Ultra hight
    แรมตั้งไว้ 667(333)อะ
    ส่วนค่าต่างๆของแรมก็ปรับออโต้อะ
    ไฟปรับสุดให้หมด
    ตัวคูณก็ สุดเลย
    PCI E 101
    Last edited by dordeg; 1 Feb 2008 at 12:47:59.

  10. #10
    OverclockZone Member amd64fx's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    ใช้ มา5ปีแล้วใช้งานสบายดีเลยเล่นเกมส์ โหลดบิต อิอิ 24ชม ไม่มีพัก
    AMD2500+ Overclock 3200
    M/B Gigabyte GA-7N400Pro2
    Ram 512X2 Dual Chanal
    VGA FX5500 128MB 128Bit
    HDD 250X4 Raid 0+1
    Power Enermax 350W
    Last edited by amd64fx; 1 Feb 2008 at 12:42:45.

  11. #11
    OverclockZone Member sunchiro7's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    บางนา ลาซาล

    Default

    ผมยังใช้ AM2 Sempron 3000+ อยู่เลยอยาก up เป็นสองหัวเหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member webdevils's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    ผม AM2 Sempron 2500+ ยังแจ่มเหมือนเดิมคับ ชีวิตแบบพอเพียง ถ้าเล่นเกมผมว่าซื้อ เครื่องคอนโซลเลยดีกว่าอีก จอคอมเล่นนานๆแล้วไม่ค่อยดีนะคับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    เก้าสามเก้า เก่า แต่ต้องใช้มานต่อปาย

  14. #14
    นายกสมาคม ชมรมคนรักแมวน้ำ darkwing6611's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    @Water Cooling Forums OverClockZone.com

    Default

    ผมใช้ Sempron 3000+ อยู่ครับ สบายๆ แต่ถ้ามีตังคงเปลี่ยนไปเล่น Phoenom X4 ล่ะ

    เพราะน้องสมพรของผมมันคล๊อกไม่ขึ้นเลย คนอื่นๆเอาไปอัดได้เกือบๆ 3G ส่วนผมไปไม่เกิน 1.9G เฮ้อ...เศร้า

  15. #15
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เหอะๆ ตามลายเซ็นงับ
    ไม่มีตังไปเล่น 2 หัว เพราะเสียดายของเก่า ++

  16. #16
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    Athlon LE1600 @ 2.2GHz อ่ะ

  17. #17
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    AthlonXP[Barton]2500+@3200+
    1.83@2.2 แรงโคตรๆครับ

  18. #18
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    AMD3000+@2.7GHZ ครับ เพิ่งถูกปลดประจำการเมื่อต้นปีใหม่เลยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    athlon64 3000@2.6 ใช้อยุ

  20. #20
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    อดีตเคยใช้มาก็หลายตัว ก็ใช้เหมาะสมกับงามก็ไม่มีปัญหาอะไรครับออกแนวแรงแซงคู็แข่งซะด้วยครับ ^ ^




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •