overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ลง COD4 แล้วมีปัญหาคับ ช่วยด้วยยยยย

  1. #1
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default ลง COD4 แล้วมีปัญหาคับ ช่วยด้วยยยยย

    พอลงเสร็จ ก็แก้ไอตามที่ Readme บอก เสร็จแล้วพอดับเบิลคลิกเข้า Singgle Player
    ปรากฏว่าเป็นงี๊


    ส่วน Multiplayer เข้าได้ครับ
    ผมลองทำตามกระทู้นี้
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=148961
    ปรากฏว่าไม่เวิร์คครับพี่น้อง ใครพอรู้หรือเคยแก้ได้ กรุณาได้โปรดช่วยบอกผมที
    ได้ยินชื่อเสียงเกมส์นี้มานานแระ เลยขอลองเล่นตัวเถื่อนก่อน ถ้าพอใจค่อยซื้อของแท้ครับ
    รูป รูป
    Last edited by sumnurgrug; 1 Feb 2008 at 01:10:25.

  2. #2
    OverclockZone Member bikass07's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    รามอินทรา,ห้วยขวาง,ลาดพร้าว และทั่วกรุงเทพ

    Default

    ตอบ No แล้วยังเข้าไม่ได้เหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ไม่ได้ได้ครับ T๐T

  4. #4
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    สเปคเครื่องตามลายเซ็นนะครับ ฉะนั้นคงไม่เกี่ยวกับเครื่องมีปัญหาแน่นอน

  5. #5
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ผมเคยเป็นตอนOCการ์ดจอแล้วไดร์ฟเวอร์มันปรับลงอันโนมัติครับ
    ลองลงไดร์ฟเวอร์ใหม่ดูแล้วเอาตรงrecoveryออกดูว่าหายรึุเปล่า
    แต่ผมใช้ATIนะไม่แน่ใตว่าnvidiaมีตรงนี้รึเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ตรง Nvidia Control panal รึป่าวคับ?

  7. #7
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    Quote Originally Posted by sumnurgrug View Post
    ตรง Nvidia Control panal รึป่าวคับ?
    ไม่ทราบครับไม่เคยใช้ไม่รู้ด้วยว่าnvidiaมีฟังค์ชั่นนี้รึเปล่า
    อาจจะมีแต่ชื่อต่างกันมั้งแต่น่าจะอยู่แถวนั้นล่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ผมคิดว่าไม่น่าจะเกี่ยวกันตรงนั้นอ่ะครับ เพราะผมไม่ได้ OC อะไรเลย แค่ปรับพัดลมให้แรงขึ้นเท่านั้นเอง ไม่ทราบว่าท่านอื่นมีข้อแนะนำอย่างไรบ้างคับ ได้โปรดช่วยทีคับ อยากเล่นใจจะขาดแล้ว T๐T

  9. #9
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลงวินใหม่ดูสิคับ

  10. #10
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    แงๆๆ สรุปว่าไม่มีรู้จักปัญหานี้เลยเหรอคับ ยังไม่อยากลงวินโดว์ใหม่เพราะยังไม่มีแหล่งสำรองไฟล์งานเลย (รวมไฟล์งานสำคัญทั้งหมด 189 GB) ท่านใดรู้แจ้ง โปรดช่วยข้าน้อยด้วยเถิด ถือว่าทำบุญทำทาน....

  11. #11
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    โหลดแก้ไอตัวใหม่มาคับ ในเวบ ที่รู้จักกันนะคับ ปัญหานี้เคยเจอละคับ โหลดมาใส่กะหายเข้าได้คับ ^ ^

  12. #12
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ลงรีมูพแล้วลงใหม่

  13. #13
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ขอบพระคุณคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •